rss
Chủ nhật, 26/06/2022 | 17:38 GMT+7

Bão ngầm tập 59: Hạ Lam sẽ chạm mặt thượng tá Tuất?

Cập nhật 09:16 ngày 18/05/2022

(Phim) - Trong phim Bão ngầm tập 59, Hạ Lam rất có thể sẽ bị lộ thân phận nếu vô tình chạm mặt thượng tá Tuất khi đi ăn cùng ông trùm Quách Đại Đức.

Trong phim Bão ngầm tập 58 lên sóng tối qua, Hạ Lam đi du lịch cùng gia đinh bác sĩ Hùng. Trong dịp này, đại gia Đức đề cập chuyện tổ chức đám cưới khiến Lam bối rối. Lam tìm cách trì hoãn nhưng Quách Đại Đức lại yêu cầu hai người phải đăng ký kết hôn rồi về ở chung một nhà. Trước tình thế này, Hạ Lam hẹn gặp xin lời khuyên của Hải Triều. Anh biết Lam đã lung lay nên hết lời khuyên nhủ, còn Lam chỉ lặng lẽ khóc.

Trong tập 59 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, Hạ Lam gặp Hải Triều. Cả hai có cuộc nói chuyện về những gì đã trải qua. Hạ Lam bỗng khóc lóc thảm thiết vì cô quá cô đơn với con đường mình lựa chọn.

"Em muốn được ôm anh ngủ như mình cùng nhau đi phục kích ngày nào. Anh hãy mạnh mẽ lên. Em đâu có quen một Đào Hải Triều tự ti như vậy. Anh có biết không? Dù sống trong nhung lụa nhưng em lại cô đơn khủng khiếp", Hạ Lam nói với Hải Triều.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 59: Hạ Lam sẽ chạm mặt thượng tá Tuất? số 1

Hải Triều xin lỗi Hạ Lam. Anh cho rằng, tất cả vì lỗi của mình mà để cả hai đi tới bước đường như hiện tại. Tuy nhiên, Hạ Lam cho rằng, đó không phải lỗi của người yêu cũ.

Cũng trong tập này, Hải Yến đang đi ăn cùng tay sai thân cận của Sơn “bạch tuộc”. Yến mượn rượu để moi thông tin từ hắn. Người này tiết lộ: “Sếp Tú chưa phải là lớn nhất đâu, ở trên còn một người nữa”.

Trong một diễn biến khác, Thượng tá Tuất hẹn ăn cơm chung với Quách Đại Đức. Tại đây, ông trùm núp bóng doanh nhân nói về vợ sắp cưới của em trai với thượng tá Tuất. "Vợ sắp cưới của Hùng cũng trên Hưng Hòa đấy. Bố cô ấy là một võ sư nổi tiếng", Quách Đại Đức kể.

Đáp lại, thượng tá Tuất phán đoán: "Trên em có cụ Ngô Xuân là võ sư có tiếng. Chẳng lẽ cô Thủy là con của ông ấy à?".

Hình ảnh: Bão ngầm tập 59: Hạ Lam sẽ chạm mặt thượng tá Tuất? số 2

Sau đó, thượng tá Tuất đòi xem ảnh Hạ Lam. Nếu được xem ảnh và chạm mặt, thân phận Hạ Lam sẽ bị bại lộ.

Đón xem phim Bão ngầm tập 59 lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan