rss
Thứ hai, 08/08/2022 | 08:01 GMT+7

Bão ngầm tập 63: Ban chuyên án thâm nhập hang ổ của Sơn 'bạch tuộc'

Cập nhật 09:43 ngày 25/05/2022

(Phim) - Trong phim Bão ngầm tập 63 lên sóng tối nay, Hải Triều cùng một số đồng đội bám theo Sơn "bạch tuộc" để điều tra thêm thông tin về chuyến buôn hàng 5000 bánh ma túy.

 Trong phim Bão ngầm tập 62 lên sóng tối qua, phòng C04 của công an tỉnh Hưng Hòa đã lên phương án phối hợp với công an tỉnh Đắk Lâm để truy kích tận sào huyệt của trùm buôn ma túy. Sơn “bạch tuộc” sẽ là người thay ông trùm vận chuyển ma túy. Theo Sơn có Phong “béo”, một đàn em thân tín cũng là người đang mê trinh sát Hải Yến nên mọi hành tung của bọn chúng luôn được theo sát.

Tại chuyên án này, thiếu tướng Hoạch đã giao nhiệm vụ chỉ huy trận cho đại tá Trần Trọng Hà, trưởng phòng C04. Tham gia chuyên án còn có Hải Triều, Thắng và một số trinh sát khác cùng với công an tỉnh Đắk Lâm. Trong quá trình di chuyển, bám sát để vào tận hang ổ của chúng ở rừng nguyên sinh, đám người của Sơn “bạch tuộc” luôn cảnh giác cao độ nên các trinh sát rất khó khăn khi tiếp cận sào huyệt vì phải đi qua những trạm gác được ngụy trang của bọn chúng. Đại tá Hà phải đổi phương án và phương tiện di chuyển để tránh bị lộ ở con đường độc đạo vào sào huyệt bọn tội phạm.

Trong tập 63 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, Hải Triều cùng đại tá Hà và một số đồng đội chủ chốt bám theo Sơn "bạch tuộc"  và đàn em để điều tra vụ vận chuyển buôn bán 5000 bánh ma túy mới nhất của ông trùm. Cả nhóm đóng kịch thành những người đi săn trong rừng để tiếp cận khu vực hang ổ của Sơn 'bạch tuộc' và đàn em.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 63: Ban chuyên án thâm nhập hang ổ của Sơn 'bạch tuộc' số 1

Ở một diễn biến khác, Sơn cũng bàn bạc kỹ lưỡng và dặn đàn em cẩn thận việc dùng người cho phi vụ buôn bán quan trọng lần này.

"Việc tuyển quân bọn mày phải hết sức cẩn thận, không qua loa được đâu. Không khéo bọn cớm nó lại cấy người vào", Sơn 'bạch tuộc' bàn bạc với đàn em.

Khi đàn em thắc mắc không vận chuyển hàng bằng đường biển như cũ, Sơn nói: "Toàn 'khỉ đốm' làm động rồi, cũng may công an chưa mò tới tận đây. Bây giờ mình chuyển hàng sang Campuchia thì chúng nó sẽ không ngờ".

Hình ảnh: Bão ngầm tập 63: Ban chuyên án thâm nhập hang ổ của Sơn 'bạch tuộc' số 2

Cũng trong tập này, Đại tá Hà lý giải, Sơn "bạch tuộc" đưa hàng sang Campuchia để gỡ hàng, tăng khối lượng và xuất khẩu". Trái lại, Hải Triều lại nhận định, bọn tội phạm đi đường khác vì "quá ớn" đường vận chuyển cũ.

Đón xem phim Bão ngầm tập 63 lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan