rss
Thứ năm, 07/07/2022 | 21:29 GMT+7

Bão ngầm tập 64: Phong 'béo' đòi bỏ trốn, ban chuyên án gặp khó khăn

Cập nhật 11:35 ngày 26/05/2022

(Phim) - Trong phim Bão ngầm tập 64 lên sóng tối nay, Phong "béo" - đàn em thân tín của Sơn "bạch tuộc" cũng là đầu mối của ban chuyên án vụ 5.000 bánh đòi bỏ trốn khi biết đàn anh chuẩn bị buôn hàng cấm.

Trong phim Bão ngầm tập 63 lên sóng tối qua, Sơn “bạch tuộc” đã huy động nhiều người để sản xuất ma túy ở một trang trại ẩn sâu trong rừng. Hang ổ này được canh phòng nghiêm ngặt vòng ngoài vòng trong khiến cho lực lượng trinh sát phòng C04 gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận.

Trong khi đó, Phong “béo” đàn em thân tín của Sơn “bạch tuộc” có ý định bỏ trốn. Hắn gọi điện cho Hải Yến để nói việc này. Nếu Phong trốn thì mọi thông tin, hoạt động của băng nhóm ma túy bị đứt vì trước khi đi, Yến tặng Phong đôi mắt kính, trong đó gắn thiết bị nghe lén… Chính vì vậy, Hải Yến được lệnh phải tìm cách thuyết phục Phong ở lại.

Trong trailer tập 64 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, Sơn "bạch tuộc" sai đàn em phong tỏa khu vực rừng "nội bất xuất, ngoại bất nhập" để trộn ma túy.

Sơn cũng nghi ngờ Phong "béo" không trung thành. "Thằng 'béo' này hỏng, tao đi guốc trong bụng nó. Đợi xong việc tao sẽ tính chuyện với nó", Sơn nói.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 64: Phong 'béo' đòi bỏ trốn, ban chuyên án gặp khó khăn số 1

Ở một diễn biến khác, Phong "béo" gọi điện cho Hải Yến tiết lộ Sơn "bạch tuộc" vào rừng để làm ma túy. Tên này lo lắng, muốn bỏ trốn vì sợ vạ lây.

Ở một diễn biến khác, một đàn em thân cận của Dũng "ó" - kẻ bị Sơn 'bạch tuộc' giết đã trà trộn vào hang ổ của Sơn để tìm cách trả thù. "Em ở Cần Giờ mới vào đây. Em trốn nợ phải di cư vào đây", đàn em của Dũng "ó" nói để trốn tránh sự nghi ngờ.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 64: Phong 'béo' đòi bỏ trốn, ban chuyên án gặp khó khăn số 2

Đón xem phim Bão ngầm tập 64 lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

 

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan