rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 12:57 GMT+7

Bão ngầm tập 65: Hạ Lam có thai với em trai ông trùm

Cập nhật 10:07 ngày 27/05/2022

(Phim) - Trong phim Bão ngầm tập 65 lên sóng tối nay, Hạ Lam sốc khi phát hiện mình có thai với bác sĩ Hùng - em trai ông trùm Quách Đại Đức.

Trong phim Bão ngầm tập 64 lên sóng tối qua, Sơn “bạch tuộc” quản lý, đốc thúc rất sát sao để chuẩn bị sản xuất một lượng ma túy lớn xuất khẩu theo yêu cầu của Quách Đại Đức.

Trong một số diễn biến khác, các trinh sát của phòng C04 dưới sự chỉ huy của đại tá Trần Trọng Hà vẫn liên tục theo dõi, cài cắm, nắm thông tin của đám người Sơn “bạch tuộc” nhưng chưa lên phương án hành động, đợi thời cơ chín mùi, tránh bứt dây động rừng. 

Trong phim Bão ngầm tập 65 lên sóng tối nay, thiếu úy Hạ Lam phát hiện mình có thai với bác sĩ Hùng - em trai ông trùm núp bóng doanh nhân Quách Đại Đức. Lam vô cùng hoang mang khi biết tin trong khi đó Quách Đại Đức lại tỏ ra vô cùng vui mừng.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 65: Hạ Lam có thai với em trai ông trùm số 1

Trong diễn biến khác, khi ông Đức đang thân mật với cô trợ lý truyền thông thì bị vợ bất bắt gặp, tuy nhiên, cả ông và cô bồ đều không mảy may e ngại. Thậm chí, ông Đức còn trách vợ vào phòng làm việc của chồng không gõ cửa.

Vợ ông Đức rất tức giận nhưng không thể và không dám phản ứng gì trước mặt chồng. Cô chỉ nhận lỗi trong sự hậm hực: "Vâng, đáng lẽ em nên gõ cửa".

 Cũng trong tập này, đội trưởng Thắng và Trình đùa vui, trêu Đại tá Hà lạc hậu, bởi sếp không sử dụng mạng xã hội. Cùng lúc đó, Triều đã nảy ra ý tưởng sử dụng công nghệ để giải quyết tình huống phát sinh ngoài kế hoạch của chuyên án. "Rồi anh sẽ thấy sự lợi hại của công nghệ" - Triều nói.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 65: Hạ Lam có thai với em trai ông trùm số 2

Đón xem phim Bão ngầm tập 65 lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan