rss
Thứ hai, 23/05/2022 | 11:47 GMT+7

Bão ngầm tập 7: Hải Triều gọi điện hẹn gặp Hạ Lam

Cập nhật 15:17 ngày 01/03/2022

(Phim) - Trong tập 7 Bão ngầm lên sóng tối nay, ngay sau khi thoát khỏi hang ổ của ông trùm, Hải Triều đã ngay lập tức liên lạc với Hạ Lam.

Trong tập 6 Bão ngầm lên sóng tối qua, trinh sát Hải Triều trong danh phận Hùng “nhọ” cũng vượt qua thử thách của ông Chư, một trùm đường dây ma túy sau màn bị hắn chĩa súng vào đầu. 

Trong tập này còn có diễn biến tại hang ổ của ông trùm, Hải Triều gặp lại ông chủ vũ trường nên hỏi thăm về Hạ Lam. Ai ngờ ông chủ vũ trường bảo rằng Hạ Lam là bồ của hắn khiến Triều rất lăn tăn. Anh không tin một nữ sinh học viện cảnh sát lại là bạn gái của ông chủ vũ trường nên anh ngay lập tức nhắn tin hỏi. Hạ Lam nhận được tin nhắn của Hùng thì tỏ ra phấn khích, cô cười rồi trả lời: "Ừ, thì sao?".

Trong trailer phim Bão ngầm tập 7 lên sóng tối nay, ông trùm chuẩn bị giao "hàng cấm", ra lệnh cho đàn em kêu Hải Triều về chuẩn bị tiền nong và cử người bám sát theo dõi anh.

Ông trùm hỏi tình hình của Hải Triều thì được đàn em cho biết, mấy hôm nay nó vẫn thế, luyện võ suốt ngày. Ông ta lại hỏi về mấy "gái ngành" thì đàn em thành thật khai Triều đã từ chối và nhường lại cho gã đàn em với bảo vệ. Ông trùm nghe tin này thì tức giận, cho gã bạt tai vì tội làm hỏng việc.

Ở một diễn biến khác, Hải Triều biết có người theo dõi mình thì giả vờ vào phòng tắm gọi điện kêu người chuẩn bị tiền và lên đón.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 7: Hải Triều gọi điện hẹn gặp Hạ Lam số 1

Hình ảnh: Bão ngầm tập 7: Hải Triều gọi điện hẹn gặp Hạ Lam số 2

Cũng trong tập này, Hải Triều gọi điện cho Hạ Lam đề nghị gặp mặt nói chuyện. Anh cho biết mình cần kín đáo nên nhờ Hạ Lam tìm một rạp chiếu phim rồi mua trước giúp anh 2 vé. Hạ Lam lập tức đồng ý.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 7: Hải Triều gọi điện hẹn gặp Hạ Lam số 3

Hình ảnh: Bão ngầm tập 7: Hải Triều gọi điện hẹn gặp Hạ Lam số 4

Phim Bão ngầm tập 7 còn có diễn biến cho thấy một “quan anh” tiếp tục được đại gia Đức đưa phong bì hối lộ trong một cuộc gặp bí mật...

Đón xem tập 7 phim Bão ngầm lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan