rss
Thứ bảy, 15/08/2020 | 17:19 GMT+7

Bảo Thanh nói gì khi vướng phải vạ 'trên trời rơi xuống'?

Cập nhật 23:02 ngày 29/04/2020

(Phim) - Dù chỉ là khoảnh khắc vui vẻ nhưng chính Bảo Thanh không ngờ bị mang tiếng tát chồng 'bôm bốp'.

Sau Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con và mới đây là Những ngày không quên cái tên Bảo Thanh luôn nhận được sự yêu mến và quan tâm từ khán giả. Theo đó, mọi nhất cử nhất động của cô từ các dự án nghệ thuật, chuyện đời tư đến cuộc hôn nhân viên mãn cùng chồng luôn là đề tài bàn tán trên mạng xã hội.
 
Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp vừa tung đoạn clip lầy lội, hài hước giữa mình và ông xã. Bên cạnh những lời khen cặp đôi rất tình cảm và hài hước thì cũng có một số người bày tỏ sự không đồng tình. Cụ thể, chi tiết Bảo Thanh thẳng tay tát chồng lại làm khán giả không khỏi bất ngờ. Khoảnh khắc khiến nàng “xính lao” vấp phải những tranh cãi trên mạng xã hội.
 
 
Hình ảnh: Bảo Thanh nói gì khi vướng phải vạ 'trên trời rơi xuống'? số 1
 
Trước những phàn nàn của cư dân mạng, nữ diễn viên Về nhà đi con đã nhanh chóng lên tiếng đính chính. Cô cho rằng, hành động gây tranh cãi là do “hiệu ứng” âm thanh làm cho clip trông có vẻ thật chứ bản thân không hề tát chồng.
 
Hình ảnh: Bảo Thanh nói gì khi vướng phải vạ 'trên trời rơi xuống'? số 2
 
Nữ diễn viên Về Nhà đi con cũng chia sẻ quan điểm cá nhân liên quan đến vụ việc: "Đồng ý rằng mình là nghệ sĩ có nhiều người yêu mến. Nhưng họ yêu mến vì em là chính em chứ không phải gồng mình lên cố ăn diện, tỏ ra đạo mạo, tỏ ra sang trọng.

Em và gia đình em rất giản dị, thoải mái cả trong cuộc sống lẫn công việc. Vài giây thư giãn, nghịch ngợm xả stress nó không nói lên bản chất con người. Và ai là khán giả lâu năm họ đều biết mình là người thế nào, thì em thiết nghĩ không cần phải cố gồng mình, làm màu làm vẻ cứng nhắc đâu".

 
Hình ảnh: Bảo Thanh nói gì khi vướng phải vạ 'trên trời rơi xuống'? số 3

Sau khi đăng tải, dòng tâm sự của Bảo Thanh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Đa số cho rằng đây chỉ là khoảnh khắc hài hước giữa nữ diễn viên và chồng nhằm tạo không khí vui vẻ trong gia đình. Việc bắt bẻ vô cớ của một số cư dân mạng được cho là không đáng khi nghệ sĩ cũng có cuộc sống riêng tư.

 
TH

TƯƠNG LAI NÀO ĐANG ĐỢI XUÂN TRƯỜNG?

 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan