rss
Thứ bảy, 31/07/2021 | 12:10 GMT+7

Barcelona từ chối gặp mặt Messi

Cập nhật 16:13 ngày 29/08/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - BLĐ Barcelona đã từ chối lời đề nghị gặp mặt của Messi. Thượng tầng của đội bóng này cho biết, họ sẽ chỉ chấp nhận đàm phán trừ khi anh muốn gia hạn hợp đồng.

Hồi đầu tuần, Messi đã gửi một bản fax lên ban lãnh đạo yêu cầu cho phép mình ra đi ngay trong mùa hè này. Theo báo chí Tây Ban Nha, nhằm giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp, ngôi sao 33 tuổi đã yêu cầu một cuộc gặp với ban lãnh đạo Barca nhằm thương lượng về vấn đề tương lai của mình. 
 
 
Thế nhưng, trái ngược với thiện ý của Messi, thượng tầng Blaugrana lại đang thể hiện sự cứng rắn trong vấn đề trên. Nguồn tin từ Marca cho biết, ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalan đã từ chối yêu cầu trên của Messi. Barcelona cho biết, họ sẽ chỉ gặp ngôi sao 33 tuổi trừ khi anh đến để bàn thảo về việc gia hạn hợp đồng. 
 
"Hoặc đó là để gia hạn hoặc không có gì để thảo luận." - đại diện đội chủ sân Nou Camp nói với Marca. 
 
Hình ảnh: Barcelona từ chối gặp mặt Messi số 1

Messi sẽ khó có thể rời khỏi Barca mùa hè này

Động thái này của ban lãnh đạo Barcelona càng khiến cho tình hình đội bóng này thêm phần hỗn loạn. Bởi, khi tâm trí của Messi đã không còn nằm ở Nou Camp thì việc cố gắng giữ anh lại chỉ khiến mối quan hệ giữa cả hai ngày càng xấu đi.
 
Bên cạnh đó, việc Barca từ chối đề nghị gặp mặt của Messi cũng khiến cơ hội thuyết phục ngôi sao ở lại càng thêm nhỏ hơn. Khi mà HLV Ronald Koeman được cho là cũng đang muốn ngồi lại với Messi và chủ tịch Bartomeu để thương lượng về tương lai của siêu sao người Argentina. 
 
Như vậy, nếu Barcelona vẫn tiếp tục cứng rắn trước lời đề nghị của Messi, ngôi sao 33 tuổi sẽ phải chờ thêm một năm nữa mới có thể đạt được nguyện vọng. Chủ nhân của 6 QBV chỉ có thể tự do ra đi vào mùa hè 2021, thời điểm hợp đồng giữa anh với đội bóng xứ Catalan đáo hạn. 

Quân Phùng 

VĂN HẬU TRỞ VỀ, CLB HÀ NỘI CẦN LÀM GÌ ĐỂ QUAY LẠI CUỘC ĐUA VÔ ĐỊCH V-LEAGUE 2020?Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan