rss
Thứ ba, 14/07/2020 | 13:04 GMT+7

Bất chấp đã có bạn trai, cô gái vẫn tham gia show hẹn hò vì 'mê ánh đèn sân khấu'

Cập nhật 18:03 ngày 26/08/2019

(Truyền hình) - Nữ sinh ĐH Y dược TP.HCM thừa nhận vì đam mê ánh đèn sân khấu nên mới tham gia "Ngôi sao tình yêu", lý do này khiến chàng trai cùng tham dự cũng như khán giả không khỏi bất ngờ.

Trong tập mới lên sóng của chương trình hẹn hò Ngôi sao tình yêu đã khiến dân mạng phẫn nộ khi một nữ khách mời thú nhận đã có bạn trai nhưng vẫn tham gia chương trình vì... "mê ánh đèn sân khấu".
 
 
Cô gái này là Tố My, sinh viên Đại học Y dược TP.HCM. Trong số 5 ứng viên nữ tham gia chương trình, Tố My là người cuối cùng được nam chính Sỹ Hưng lựa chọn. Thế nhưng khi bước vào phần thử thách, cả 2 phải diễn lại cảnh hôn nhau thì cô gái này mới để lộ ra chuyện mình đã có... bạn trai. "Tôi đến đây vì thích ánh đèn sân khấu, thích đứng với mọi người. Tôi không thực hiện thử thách đó vì sợ người yêu tôi sẽ ghen và không còn thương tôi nữa" - Tố My thú nhận khiến cả trường quay đứng hình.
 
 
Hình ảnh: Bất chấp đã có bạn trai, cô gái vẫn tham gia show hẹn hò vì 'mê ánh đèn sân khấu' số 1
 
Ngay sau tiết lộ, cả MC Hoàng Rapper và Tuyền Mập đều bày tỏ sự bức xúc đối với Tố My, chỉ vì sự ích kỷ của bản thân mà cô nàng đã làm mất cơ hội của những người chơi còn lại. Trong khi đó, Sỹ Hưng cũng thể hiện sự thất vọng, hụt hẫng: 'Đến giờ phút này tôi không biết nói gì hơn nữa'.
 
Hình ảnh: Bất chấp đã có bạn trai, cô gái vẫn tham gia show hẹn hò vì 'mê ánh đèn sân khấu' số 2
 
Sau khi chương trình lên sóng, Tố My nhận phải luồng chỉ trích từ cư dân mạng. Đa phần khán giả không thể chấp nhận nổi lý do tham gia show hẹn hò vì "thích ánh đèn sân khấu" của Tố My. Thậm chí nhiều người đã chê bai ngoại hình gầy gò, kém xinh của Tố My và mắng cô là "xấu người xấu cả nết".
 
 Hiện tại, Tố My đã khóa trang Facebook cá nhân trước sự tấn công gay gắt của cư dân mạng. 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan