rss
Thứ hai, 08/08/2022 | 07:35 GMT+7

Bất chấp thời tiết lạnh 'cắt da cắt thịt', U17 Việt Nam vẫn miệt mài rèn quân

Cập nhật 10:13 ngày 02/04/2022

(Bóng đá Nam) - Ngày 1/4, các cầu thủ trẻ U17 Việt Nam tiếp tục có những buổi tập luyện tại học viện của Eintracht Frankfurt. Tuy nhiên, buổi tập hôm nay đặc biệt hơn những buổi tập trước đó khi nhiệt độ ngoài trời xuống rất thấp, chỉ còn khoảng 2-3 độ C.

Dưới thời tiết lạnh giá tại Đức, các cầu thủ trẻ của Việt Nam vẫn rất nỗ lực tập luyện để vượt qua những giới hạn của bản thân. 

Hình ảnh: Bất chấp thời tiết lạnh 'cắt da cắt thịt', U17 Việt Nam vẫn miệt mài rèn quân số 1
 
Trong ngày hôm nay, hai thủ môn của đội tuyển U17 Việt Nam còn được tập luyện cùng HLV thủ môn Sờ tê phan Lô Bô Uê. Bài tập diễn ra với không nhiều những bài tập phức tạp, nhưng HLV thủ môn của học viện Eintracht Frankfurt lại vô cùng tỉ mỉ trong việc chỉnh sửa từng động tác bắt bóng, cũng như là tư thế đứng của cả hai thủ môn trẻ Việt Nam.
 
Hình ảnh: Bất chấp thời tiết lạnh 'cắt da cắt thịt', U17 Việt Nam vẫn miệt mài rèn quân số 2

Buổi tập kết thúc với một trận đấu nội bộ để các cầu thủ tiếp tục làm quen nhiều hơn với cách đá Counter Pressing đang được HLV Nicolai Adam chỉ dạy những ngày qua. Trong bài tập đấu nội bộ này, các cầu thủ của U17 Việt Nam phải hạn chế tối đa những đường chuyền về, chuyền ngang và phải gia tăng những đường chuyền hướng lên phía trước. 

Với HLV Nicolai Adam và HLV Hoàng Anh Tuấn, cả hai HLV này đều vẫn giữ được sự nghiêm túc và đầy nghiêm khắc trong từng đường bóng, từng động tác của các cầu thủ trẻ U17 Việt Nam. 

Trong ngày hôm nay, toàn đội vẫn sẽ tiếp tục tập luyện và sinh hoạt tại Frankfurt, đến buổi chiều cùng ngày, BHL cùng các cầu thủ sẽ được tới sân Deutsche Bank Park để theo dõi trận đấu giữa Eintracht Frankfurt và Greuther Furth.
 
PV

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan