rss
Thứ năm, 29/09/2022 | 12:19 GMT+7

Bắt khẩn cấp chủ tịch LĐBĐ Thanh Hoá

Cập nhật 14:02 ngày 30/06/2019

(Bóng đá Nam) - Sáng nay, công an tỉnh Thanh Hoá đã bắt tạm giam chủ tịch LĐBĐ Thanh Hoá cũng như một số cá nhân liên quan về những sai phạm tham nhũng trong thời gian tại vị.

Sáng nay (30/6), công an tỉnh Thanh Hoá đã tiến hành bắt tạm giam ông Lê Văn Nam - người đang là đương kim chủ tịch LĐBĐ Thanh Hoá, nguyên Phó giám đốc Sở VG-TT-DL, Giám đốc trung tâm huấn luyện TDTT Thanh Hoá cũng như các ông  ông Phạm Hồng Minh (SN 1974), Phó giám đốc Trung tâm và ông Hoàng Trung Thắng, Trưởng bộ môn đấu kiếm, HL-TĐTDTT tỉnh Thanh Hóa để tiến hành điều tra những sai phạm nghiêm trọng trong quá trình công tác và làm việc trong ngành thể thao tỉnh Thanh Hoá.
 
 
Hình ảnh: Bắt khẩn cấp chủ tịch LĐBĐ Thanh Hoá số 1

Ông Lê Văn Nam

Cụ thể, cả 3 nhân vật này đều bị bắt tạm giam về cùng 1 tội "lạm dụng chức vụ quyền hạn gây thất thoát nghiêm trọng tài sản nhà nước". Trong thời gian vừa qua, lãnh đạo công an tỉnh Thanh Hoá đã nhận được hàng loạt đơn thư tố cáo về việc ông Nam với chức vụ giám đốc trung tâm huấn luyện TDTT Thanh Hoá đã ăn chặn tiền công tập luyện, chế độ của các VĐV thi đấu và tập luyện tại trung tâm, trong số đố có không ít các VĐV đạt thành tích cao ở cấp Quốc gia.
 
Với Phó giám đốc trung tâm Phạm Hồng Minh, ông này thậm chí còn đưa cả 2 con của mình vào danh sách tập luyện và thi đấu để hưởng chế độ dù các con của ông thậm chí còn khôn hè tập luyện thể thao chuyên nghiệp.
 
Thời gian vừa qua, trước thời điểm về hưu vào ngà 1/6, ông Lê Văn Nam đã được lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hoá giao làm Chủ tịch LĐBĐ Thanh Hoá, trước khi bầu Đệ xuất hiện trở lại, CLB bóng đá Thanh Hoá cũng trải qua thành tích vô cùng bết bát trên sân cỏ.
 
TK
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan