rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 13:05 GMT+7

Bật mí chi tiết giữa hợp đồng giữa Tiến Dũng và Hà Nội FC

Cập nhật 15:57 ngày 28/01/2019

(Bóng đá Nam) - Bùi Tiến Dũng sẽ đến Hà Nôij theo một bản hợp đồng khá kì lạ từ CLB Thanh Hoá.

Theo nhiều nguồn tin uy tín mà Thể thao Tp.HCM có được, Bùi Tiến Dũng chính xác là đã gia nhập Hà Nội FC trước mùa giải 2019 diễn ra. Tuy nhiên, không như đồn đoán của nhiều người, bản hợp đồng giữa Bùi Tiến Dũng và Hà Nội FC chỉ kéo dài trong thời hạn 1 năm. Ngược lại, đây cũng không phải giao kèo mà CLB Thanh Hoá cho Hà Nội FC mượn cầu thủ, mà Tiến Dũng đã chủ động xin thanh lý hợp đồng với đội bóng quê hương.
 
 
 
Hình ảnh: Bật mí chi tiết giữa hợp đồng giữa Tiến Dũng và Hà Nội FC số 1

Tiến Dũng gia nhập Hà Nội FC

Đây là thông tin tương đối bất ngờ bởi Tiến Dũng còn khá trẻ, tiềm năng lớn nhưng lại rời khỏi CLB cũ chỉ để kí bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với đội bóng mới. Tuy nhiên, ở Hà Nội FC, Tiến Dũng sẽ có nhiều cơ hội để cạnh tranh và có được nhiều danh hiệu lớn, điều mà anh khó có được ở đội bóng xứ Thanh.
 
Ông Doãn Văn Phương, cựu chủ tịch CLB Thanh Hoá cho biết: "Theo cá nhân tôi, việc Tiến Dũng ra đi là điều bình thường. Cậu ấy đã từng chủ động xin được thanh lý hợp đồng từ trước, nên nhận thấy khi chỉ còn 1 năm nữa là đáo hạn và Tiến Dũng có nhiều cơ hội tốt, nên khi đó CLB đã đồng ý.
 
Chia tay Tiến Dũng, bài toán thủ môn đang trở nên khó có lời giải với CLB Thanh Hoá. HLV Nguyễn Đức Thắng đã phải đôn thêm 1 thủ môn từ tuyến trẻ và chiêu mộ thêm 2 cái tên mới là Bá Sơn và Tuyên Quang.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan