rss
Chủ nhật, 11/04/2021 | 07:31 GMT+7

Bầu Đệ đưa Lê Quốc Phương trở lại Thanh Hoá

Cập nhật 12:44 ngày 10/11/2020

(Bóng đá Nam) - Xác nhận với Thể thao TP.HCM, Lê Quốc Phương cho biết anh sẽ trở lại đầu quân cho đội bóng quê hương Thanh Hoá.

"Đúng là tôi sẽ trở lại Thanh Hoá sau khi kết thúc hợp đồng với Sài Gòn FC, tôi dành sự trân trọng cho đội bóng bởi nơi đây đã giúp tôi phát triển rất nhiều về bản thân mình. Nhưng bản thân tôi lúc nào cũng khao khát trở lại chơi cho Thanh Hoá, nhất là khi mình đang ở độ tuổi sung mãn nhất của sự nghiệp, được đóng góp cho quê hương là điều tuyệt vời", Lê Quốc Phương nói với Thể thao TP.HCM.
 
 
Hình ảnh: Bầu Đệ đưa Lê Quốc Phương trở lại Thanh Hoá số 1

Quốc Phương sẽ trở lại đội bóng quê hương

Được biết, sau khi hoàn tất các thủ tục thanh lý hợp đồng với Sài Gòn FC, Quốc Phương sẽ đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Thanh Hoá. Trên thực tế, dù Quốc Phương luôn hướng về quê hương nhưng bầu Đệ vẫn phải vượt qua ít nhất 3 đội bóng khác tại V.League từng nhiều lần đặt vấn đề với tiền vệ sinh năm 1991.
 
Quốc Phương từng rời khỏi Thanh Hoá vào giữa mùa giải 2018 khi anh không nằm trong kế hoạch của HLV Nguyễn Đức Thắng. Đây là điều mà bản thân anh cũng như lãnh đạo CLB không hề mong muốn. "Messi xứ Thanh" chọn Sài Gòn FC vì tác động không hề nhỏ từ ông Nguyễn Giang Đông - bố vợ của tiền đạo Văn Quyết. Ông Đông trước đó nhiều lần bày tỏ tình cảm với Quốc Phương vốn là bạn thân của con rể mình.
 
Trong 2.5 năm thi đấu cho Sài Gòn FC, đây có thể xem là giai đoạn rất thành công của Lê Quốc Phương. Từ một tiền vệ được xem là phương án vào sân thay người, anh tiến bộ vượt bậc về thể lực và thường xuyên đá chính trong màu áo mới. Cầu thủ này có được 15 bàn thắng và 11 đường kiến tạo thành bàn. Mùa giải tới, vị trí tiền vệ trái của Thanh Hoá sẽ rất mạnh với Trọng Hùng, Đình Tùng và Quốc Phương.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan