rss
Thứ bảy, 24/10/2020 | 19:37 GMT+7

Bầu Đệ nhắn HLV Fabio Lopez: Hãy ra toà án làm việc!

Cập nhật 12:27 ngày 04/07/2020

(Bóng đá Nam) - Ông bầu của CLB Thanh Hoá cho rằng giữa đội bóng này và HLV Fabio Lopez không cần đấu tố trên truyền thông mà hãy ra toà để làm việc.

Sáng nay, thông qua một tờ báo tại Việt Nam, HLV Fabio Lopez cho biết ông đã kiện CLB Thanh Hoá ra toà án quốc tế, đồng thời đặt dấu hỏi về việc có ai muốn "đá ghế" của mình ở đội bóng cũ hay không. Sau vòng 3 V.League, chiến lược gia người Ý đã bị đội bóng xứ Thanh sa thải bởi kết quả toàn thua.
 
 
Hình ảnh: Bầu Đệ nhắn HLV Fabio Lopez: Hãy ra toà án làm việc! số 1

HLV Fabio Lopez thất bại ở Thanh Hoá

Trao đổi với Thể thao TP.HCM, chủ tịch CLB Thanh Hoá Nguyễn Văn Đệ thẳng thắn: "Tôi nghĩ rằng vấn đề này mời luật sư là văn minh nhất, HLV Fabio Lopez có quan điểm riêng của ông ấy khi phát biểu, còn tôi có quan điểm của tôi, cãi nhau trên truyền thông là rất không hay, chúng ta hẹn nhau ở toà án. Tôi lo ngại những câu chuyện bên ngoài thêu dệt, Thanh Hoá đã thuê luật sư quốc tế rồi".
 
"Chúng tôi khi làm việc với HLV và cầu thủ ngoại đều có sự chuẩn bị kĩ càng về mặt pháp lý, tôi đã thuê luật sự từ trước để đảm bảo quyền lợi đôi bên. Khi HLV này làm thì thất bại nặng nề, còn người khác làm lại thành công, chúng tôi không muốn nói gì thêm nên tuỳ ông ấy phát biểu thôi", ông bầu 64 tuổi nói thêm.
 
Hình ảnh: Bầu Đệ nhắn HLV Fabio Lopez: Hãy ra toà án làm việc! số 2

Bầu Đệ sẵn sàng đáo tụng đình với HLV Fabio Lopez

Bầu Đệ cho rằng có những phát biểu của HLV Fabio Lopez là không chính xác. CLB Thanh Hoá bỏ tiền mua vé máy bay di chuyển cùng đội, làm tư tưởng cho đội nhưng chiến lược gia này đã tự ý rời đội và không đi cùng đội, vé máy bay cũng bỏ. 
 
"HLV Fabio Lopez không thực tiễn với tâm lý của người Việt Nam. Ở châu Âu thì khoảng cách giữa đội dự bị và đội thi đấu chính là một chín một mười. Nhưng Thanh Hoá thì khoảng cách giữa cầu thủ dự bị và đá chính là khá lớn, nhưng ông Lopez lại rất hay đuổi luôn cầu thủ tập chưa đạt ra khỏi buổi tập và không được tập nữa", vị doanh nhân này chia sẻ.
 
"Tôi nghĩ một HLV mà bỏ ăn ở, bỏ đội, tự ý bỏ chuyến bay thì không ổn. Sau khi về Thanh Hoá thì đáng ra HLV nên gặp cầu thủ để đôi bên tìm tiếng nói chung, nhưng HLV Lopez tự ý trả phòng ở do CLB thuê riêng và bỏ đi. Chúng tôi mời ông ấy đến CLB giải quyết, họp nhưng đều không được, rồi chúng tôi lại nhận về thông tin chuyện kiện tụng, đấy là điều không ai mong muốn cả", bầu Đệ buồn phiền cho biết.
 
T.S
 
 
 
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan