rss
Thứ bảy, 04/12/2021 | 14:42 GMT+7

Bầu Đệ lý giải việc không báo cáo lãnh đạo tỉnh việc dừng chơi V.League

Cập nhật 18:03 ngày 06/08/2020

(Bóng đá Nam) - Bầu Đệ cho rằng ông có những thẩm quyền nhất định trong các hoạt động của CLB Thanh Hoá bao gồm cả việc dừng hay thi đấu, đồng thời phủ nhận chuyện bỏ giải.

"Chuyện có những phát ngôn giữa các bên liên quan là điều bình thường, ở đây tôi không bình luận chuyện đúng sai của Sở VH-TT-DL và UBND tỉnh. Ý kiến của tôi thế này, các đội bóng hiện nay hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, là một doanh nghiệp thì phải tuân thủ theo luật pháp. Tôi là chủ tịch CLB và lãnh đạo của công ty nên có thể điều hành việc dừng, tiếp tục thi đấu hay việc tập luyện của đội bóng", bầu Đệ chia sẻ chiều ngày 6/8.
 
 
Hình ảnh: Bầu Đệ lý giải việc không báo cáo lãnh đạo tỉnh việc dừng chơi V.League số 1

Bầu Đệ xác nhận Thanh Hoá sẽ rút công văn dừng thi đấu V.League

Trước đó ít giờ, giám đốc sở Văn Hoá - Thể thao - Du lịch tỉnh Thanh Hoá - ông Phạm Nguyên Hồng nói với truyền thông rằng ông chưa nhận được công văn từ CLB Thanh Hoá. Đồng thời, ông Hồng cho rằng bầu Đệ nếu muốn cho Thanh Hoá dừng thi đấu V.League thì phải xin ý kiến của UBND tỉnh trước khi quyết định.
 
"Nếu tôi muốn bỏ giải thì tôi mới phải báo cáo UBND tỉnh vì còn rất nhiều mối quan hệ liên quan đến tài chính, tài trợ rồi đóng góp của doanh nghiệp và nhân dân. Nhưng tôi vẫn nhắc lại là Thanh Hoá không tuỳ ý bỏ giải. Chỉ là tạm ngưng thi đấu do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nếu có phương án hỗ trợ thì Thanh Hoá có trách nhiệm đá tiếp.
 
Văn bản của tôi không có chữ nào nói từ bỏ giải cả, tôi chỉ muốn dừng thi đấu V.League. Nhưng ý kiến của tôi như thế thôi, còn các anh lãnh đạo VFF họ rất cầu thị. Anh Trần Quốc Tuấn điện thoại và nói rằng sẽ có phương án tháo gỡ khó khăn cho các đội bóng, mọi chuyện như vậy là được rồi", ông Đệ giải thích thêm.
 
Theo thông tin mà Thể thao TP.HCM có được, VPF sẽ tiến hành cuộc họp hội đồng quản trị để tìm các hướng đi mới giữa mùa dịch Covid-19. Tuần sau, buổi họp trực tuyến giữa ban điều hành giải và các CLB sẽ diễn ra nhằm lắng nghe nguyện vọng trước khi VPF có những quyết sách cụ thể trong công tác tổ chức V.League và cúp Quốc gia.
 
T.S
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan