rss
Thứ bảy, 08/08/2020 | 01:01 GMT+7

Bầu Đệ trở lại CLB Thanh Hoá

Cập nhật 15:16 ngày 25/04/2019

(Bóng đá Nam) - Bất ngờ đã xảy ra với bóng đá Thanh Hoá khi ông bầu Nguyễn Văn Đệ bất ngờ quay trở lại với tư cách lãnh đạo CLB.

Ngay trước trận đấu gặp HAGL, một thông tin bất ngờ đã đến với bóng đá Thanh Hoá khi CLB này sẽ có những thay đổi cực lớn ở thượng tầng. Cụ thể, chủ tịch CLB Trần Quốc Hưng sẽ từ nhiệm và người thay thế không phải ai xa lạ mà chính là ông chủ bệnh viện Hợp Lực Nguyễn Văn Đệ. Bầu Đệ trước đây từng là chủ tịch CLB Thanh Hoá trong giai đoạn từ năm 2011 - 2016, một giai đoạn được xem là thành công của bóng đá xứ Thanh.
 
 
Hình ảnh: Bầu Đệ trở lại CLB Thanh Hoá số 1

Bầu Đệ trong giai đoạn lãnh đạo CLB Thanh Hoá

Liên hệ với chủ tịch CLB Trần Quốc Hưng, phóng viên Thể thao TP.HCM nhận được xác nhận từ ông Hưng rằng ông sẽ chia tay với công việc mà mình đang điều hành, tuy nhiên ông từ chối tiết lộ thêm về các thông tin khác liên quan đến người kế nhiệm cũng như các vấn đề nội bộ của CLB.
 
Trong quá khứ, bầu Đệ từng được biết đến là người đứng ra kêu gọi các doanh nghiệp trong tỉnh Thanh Hoá đồng hành để cùng "nuôi" đội bóng. Đây là thời điểm mà đội bóng xứ Thanh không quá giàu có nhưng lại tương đối ổn định và thi đấu có bản sắc. Có lẽ ở thời điểm này, bóng đá Thanh Hoá cần một sự bình lặng như vậy sau những biến cố quá lớn hồi đầu mùa giải.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan