rss
Thứ ba, 22/06/2021 | 05:22 GMT+7

Bầu Đoan: Ông Petrovic nợ Thanh Hoá kỳ vọng vô địch V.League

Cập nhật 09:46 ngày 07/01/2021

(Bóng đá Nam) - Chủ tịch CLB Thanh Hoá Cao Tiến Đoan cho biết rằng ông và đội bóng xứ Thanh đang rất kì vọng vào một mùa giải mới cùng HLV Petrovic.

Sự xuất hiện của HLV danh tiếng Ljupko Petrovic dường như tạo ra một không khí hứng khởi và sự kì vọng rất lớn cho CLB Thanh Hoá trước thềm V.League 2021. Đây là điều tất yếu bởi những gì mà chiến lược gia người Serbia làm được khi dẫn dắt đội bóng xứ Thanh ở mùa giải 2017. Khi đó, Thanh Hoá với tấm áo khoác của một đại gia là đội bóng hiếm hoi từng là đối trọng thực sự của Hà Nội FC trong cuộc đua vô địch V.League.
 
 
Hình ảnh: Bầu Đoan: Ông Petrovic nợ Thanh Hoá kỳ vọng vô địch V.League số 1

Ông Cao Tiến Đoan và HLV Petrovic trong buổi lễ kí kết hợp đồng

Bên lề buổi lễ xuất quân chiều qua, trao đổi với Thể thao TP.HCM, chủ tịch CLB Thanh Hoá - ông Cao Tiến Đoan chia sẻ: "Ông Petrovic còn nợ Thanh Hoá một kỳ vọng vô địch, chuyên môn của ông ấy được đánh giá rất tốt. Những điều đó không phải mối quan tâm duy nhất và lớn nhất của tôi. Tôi hoàn toàn tin tưởng và trong việc cùng hợp tác với nhau thì phải có lòng tin. Cũng giống như việc tôi nhận được sự tín nhiệm giao đội bóng của lãnh đạo tỉnh, sở ban ngành, người hâm mộ".
 
"Nhiệm vụ đầu tiên của tôi khi nhận đội bóng là phải có trách nhiệm tái thiết đội bóng cả cách điều hành, cách cư xử, cách lãnh đạo và kể cả bản thân tôi cũng làm điều gì đó mới nhưng trên tinh thần không bóc tách ra khỏi chuyên môn để đi đúng hướng và có thể nhận được sự đồng lòng của NHM, ban lãnh đạo tỉnh, các liên đoàn, thậm chí VFF. Tôi muốn tạo nên một môi trường bóng đá VN sạch, có văn hoá, có trí tuệ chứ không thể coi thể thao chỉ có lối đá phi văn hoá thì tôi sẽ không làm", vị doanh nhân bất động sản nói thêm.
 
Nói về mục tiêu trong mùa giải mới, ông Đoan cho biết Thanh Hoá phải có năm đầu tiên tái thiết để xem chất lượng, hiệu quả đến mức độ nào. Trước mắt là cải thiện chuyên môn đội 1 và tích cực đầu tư, nâng cấp công tác đào tạo trẻ để lấy nguồn lực dồi dào cho những mùa năm sau. Dần dần đội bóng sẽ chủ động vào nhân lực và không phải phụ thuộc. Còn lại mục tiêu phải vô địch, thời gian có thể ngắn, có thể dài, phụ thuộc nhiều yếu tố, đó là chiến lược khác.
 
Ở ngày khai màn V.League, đội bóng xứ Thanh sẽ có chuyến làm khách được dự báo không hề dễ dàng trên sân Gò Đậu của B.Bình Dương vào ngày 16/1. Đây cũng là trận đấu mà họ sẽ nhận được sự cổ vũ rất lớn từ hàng ngàn người hâm mộ Thanh Hoá đang sinh sống và làm việc ở khu vực phía Nam.
 
TS
 
 
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan