rss
Thứ tư, 19/05/2021 | 09:59 GMT+7

Bầu Đức bất ngờ đưa 11 cầu thủ U21 HAGL lên đội 1

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 15:24 ngày 03/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Sau khi dừng chân ở ngay vòng loại U21 QG, 11 cầu thủ của U21 HAGL đã được bổ sung lên tập trung cùng đội 1 để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Chiều nay (3/12), HAGL chính thức hội quân tại trung tâm huấn luyện Hàm Rồng sau thời gian dài được xả trại. Theo đó, những cầu thủ trụ cột như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh cũng có mặt tại đây trước khi di chuyển ra Hà Nội hội quân cùng ĐT Việt Nam ngày 05/12 tới.
 
 
Người duy nhất vắng mặt trong ngày hội quân là Công Phượng. Chân sút 25 tuổi sẽ trở lại phố núi sau khi hoàn tất lễ cưới của mình ở quê nhà Nghệ An.
 
Ngoài những tân binh như Tuấn Linh, Văn Việt, Hữu Tuấn, Tiêu Exal thì HAGL mùa giải tới cũng sẽ có sự bổ sung chất lượng đến từ lứa U21. Theo thông báo mới nhất từ đội bóng phố núi, sẽ có 11 cầu thủ thuộc U21 HAGL vừa tham dự vòng loại U21 QG được bổ sung lên đội 1.
 
Hình ảnh: Bầu Đức bất ngờ đưa 11 cầu thủ U21 HAGL lên đội 1 số 1
HAGL đôn 11 cầu thủ thuộc lứa U21 lên đội 1
 
Những cầu thủ có tên bao gồm: Lê Minh Bình, Nguyễn Cảnh Anh, Phạm Đình Long, Nguyễn Thanh Khôi, Võ Hữu Việt Hoàng, Nguyễn Duy Kiên, Lê Hữu Phước, Nguyễn Hoàng Trung Nguyên, Vũ Minh Hiếu, Phan Du Học và Huỳnh Tiến Đạt.
 
Nổi bật nhất trong nhóm các cầu thủ này là Lê Minh Bình, ở mùa giải 2020 anh khoác áo Bà Rịa Vũng Tàu theo dạng cho mượn. Tại đây, anh là một trong những cầu thủ góp công lớn giúp đội bóng phố biển cán đích ở vị trí thứ 2 của giải hạng Nhì với 5 bàn thắng.
 
Việc được đôn lên đội 1 tập luyện cùng các đàn anh sẽ giúp các cầu thủ trẻ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm. Đồng thời, được làm việc cùng với HLV Kiatisuk, "lứa trẻ tài năng nhất" của bầu Đức sẽ nhanh chóng tiến bộ về chuyên môn.
 
Hiện tại, vì chưa thể có mặt tại đại bản doanh của đội bóng nên HLV Kiatisuk sẽ chỉ đạo các học trò từ xa. Dự kiến trong thời gian tới, ông sẽ cùng 1 trợ lí của mình tới Việt Nam theo dạng chuyên gia, sau khi hoàn thành 14 ngày cách li cả 2 sẽ trực tiếp bắt đầu công việc của mình ở phố núi.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan