rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 22:01 GMT+7

Bầu Đức có nhận xét bất ngờ về Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn

Cập nhật 07:00 ngày 19/09/2017

(Bóng đá Việt Nam) - U22 Việt Nam sở hữu lứa cầu thủ được kỳ vọng với những cái tên Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... nhưng đã bất ngờ bị loại ngay từ vòng bảng SEA Games 29.

Ngay sau đó, HLV Hữu Thắng đã nhận trách nhiệm và quyết định tuyên bố từ chức. Dẫu vậy, dư luận vẫn liên tục yêu cầu VFF cần có cuộc "đại phẫu". Thế nhưng, trong buổi trả lời phỏng vấn trang Webthethao, bầu Đức cho rằng "Chúng ta thất bại có thể gọi là rủi ro. Bóng đá, đội mạnh thua đội yếu là bình thường. Ví dụ chúng ta thua do lỗi thủ môn, thua tình huống…".
Hình ảnh: Bầu Đức có nhận xét bất ngờ về Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn số 1

Bầu Đức có nhận xét bất ngờ về Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn

Ngoài ra, ông chủ HAGL còn cho biết VFF đã chuẩn bị cho SEA Games 29 từ 2 năm trước. Đồng thời, còn đưa ra nhận xét về Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn. Bầu Đức nói "Chúng ta phải thừa nhận VFF đã tích cực chuẩn bị cho SEA Games 29, thậm chí tích cực trong 2 năm. Vì vậy, thất bại là điều không ai mong muốn. Chúng ta phải chấp nhận, rút kinh nghiệm và nhận trách nhiệm. Trong thất bại này có bản thân tôi cũng phải chịu trách nhiệm.
 
Còn nói như ông Hiển về Hữu Thắng thế này thế kia là không đúng. Nói thế ai cũng nói được. Người trong Hội đồng HLV cũng phải gánh trách nhiệm chính trong chuyện này. Về chuyên môn, người tư vấn cho HLV Hữu Thắng chỉ có Hội đồng HLV. Anh Trần Quốc Tuấn (Phó chủ tịch thường trực phụ trách chuyên môn VFF) chỉ vạch ra chiến lược và hoàn thành nhiệm vụ, còn Hội đồng HLV là không hoàn thành".
 
Cũng giống HLV Hữu Thắng, bầu Đức quyết định xin từ chức Phó chủ tịch VFF phụ trách về tài chính sau thất bại ở SEA Games 29. Tuy nhiên, lá đơn của ông bầu phố Núi vẫn chưa được chấp nhận.
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan