rss
Thứ năm, 24/06/2021 | 11:22 GMT+7

Bầu Đức: Công Phượng không có quyền xin tôi đi đá ở đâu

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 19:46 ngày 23/11/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Trong phát biểu mới nhất của mình, một lần nữa ông bầu Đoàn Nguyên Đức lại gây sốt khi nói về tương lai của Công Phượng cũng như định hướng của HAGL.

Công Phượng sẽ trở về HAGL thi đấu ở mùa giải 2021 sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn với TP.HCM. Trước thông tin cho rằng Công Phượng đã xin bầu Đức để tiếp tục được thi đấu ở TP.HCM, bầu Đức đã lên tiếng phủ nhận.
 
 
Ông nói: "Công Phượng chưa xin tôi. Mà tôi nghĩ Phượng cũng không dám xin tôi vì nó không có quyền xin tôi đi đá ở đâu".
 
Không chỉ riêng trường hợp của Công Phượng, ông bầu đội bóng phố núi khẳng định, các cầu thủ của HAGL rất thoải mái và không có lí do gì để ra đi. Ở HGAL, mức lương mà các cầu thủ được nhận là khoảng 40 triệu mỗi tháng, cao nhất so với mặt bằng bóng đá Việt Nam hiện tại. Đây là lí do mà các cầu thủ có thể yên tâm thi đấu lâu dài cho đội bóng.
 
Hình ảnh: Bầu Đức: Công Phượng không có quyền xin tôi đi đá ở đâu số 1
Bầu Đức cho biết Công Phượng không có quyền đòi hỏi về tương lai của mình
 
"Tôi khẳng định cầu thủ của tôi không có đứa nào có tâm lý gọi là nản và muốn ra đi cả. Chỉ có dư luận tự nói thôi, chứ có đứa nào xin tôi đi đâu. Tụi nó vui vẻ sống và thi đấu vì tụi nó hiểu cuộc đời của tụi nó do ai tạo ra. Nên đừng có đặt vấn đề 23 tuổi, 25 tuổi hay 28 tuổi mới được ra đi.
 
Lấy ví dụ như Công Phượng cách đây 15 năm đi. Đến tuyển sinh ở học viện còn không có tiền đi từ Nghệ An lên Gia Lai, nên gia đình phải bán lúa và heo để đi. Còn bây giờ Phượng giàu có, có trình độ văn hóa, lấy vợ con nhà giàu, đám cưới linh đình. Vậy cuộc đời nó ai tạo ra đó? Không phải tôi tạo à? Vì vậy, Công Phượng hay bất kỳ cầu thủ nào cũng không dám đòi hỏi bất cứ thứ gì. Tôi khẳng định luôn còn đòi đi chẳng qua là báo chí đòi thôi" - bầu Đức nhấn mạnh.
 
Tuy nhiên, khi mùa giải mới sắp bắt đầu, bầu Đức cũng thẳng thắn cho biết, ông không đầu tư để đua vô địch dù đã đưa HLV Kiatisuk trở lại Gia Lai lần thứ 3. Theo ông, mỗi người đều có một quan điểm làm bóng đá riêng. Với ông: "Đừng ai dạy HAGL cách làm bóng đá".
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan