rss
Thứ năm, 29/09/2022 | 11:50 GMT+7

Bầu Đức đưa Kiatisuk trở lại, HAGL sẽ không đá cho vui nữa?

Cập nhật 16:06 ngày 19/11/2020

(Bóng đá Nam) - Rất nhiều khả năng HLV Kiatisuk sẽ quay trở lại HAGL một khi bầu Đức thể hiện tham vọng lớn.

Những thông tin về việc Kiatisuk trở lại HAGL đang ngập tràn trên các phương tiện thông tin. Nếu điều này trở thành hiện thực, đây chính xác sẽ là thương vụ bom tấn lớn nhất trước thềm V.League 2021. Thực ra, điều HAGL cần nhất lúc này chưa hẳn là nhiều sự bổ sung về mặt nhân sự thi đấu mà chính là chiếc ghế nóng trong cabin huấn luyện.
 
 
Hình ảnh: Bầu Đức đưa Kiatisuk trở lại, HAGL sẽ không đá cho vui nữa? số 1

Bầu Đức muốn đưa Kiatisuk trở lại HAGL

Đã 5 năm trôi qua kể từ ngày lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường,..trình làng giải đấu số 1 Việt Nam. Giờ đây cũng không còn quá nhiều người mơ mộng vào một chức vô địch cho đội bóng phố Núi. Thậm chí, động lực thi đấu của HAGL còn bị đặt dấu hỏi trong giai đoạn 2 của mùa giải khi họ chỉ thắng 1/7 trận và thua 6 trận còn lại.
 
Nhưng, sự xuất hiện của Kiatisuk Senamuang có thể thay đổi tất cả. Ai cũng hiểu rằng điểm yếu của HAGL là sự bất ổn trên băng ghế huấn luyện. Họ không có một chiến lược gia đủ xuất sắc, đủ tầm và đủ sự hiểu biết về triết lý bóng đá của đội bóng này. Nhưng sau ngần ấy năm rời xa Việt Nam, không ai khác mà chính Kiatisuk là người hội tụ đủ những yếu tố kể trên.
 
Kiatisuk chính là một trong những khai quốc công thần, mang thành công về cho HAGL cũng như cá nhân bầu Đức. Không dễ dàng gì để một ngôi sao bóng đá số 1 Đông Nam Á lại chịu về đầu quân cho đội bóng chưa nhiều tên tuổi khi đó như HAGL. Nhưng rồi những gì mà "Sắc" làm được tại V.League khiến tất cả phải ngả mũ thán phục.
 
Dù vậy, lần trở lại HAGL đầu tiên trên băng ghế huấn luyện với Kiatisuk đã không thành công. Khi đó tiền đạo huyền thoại của bóng đá Thái Lan chưa thể để lại dấu ấn về chuyên môn. Ông còn không kiểm soát được phòng thay đồ khi để mâu thuẫn với Lee Nguyễn vượt khỏi khuôn khổ nội bộ của HAGL.
 
Nhưng thời gian qua đi, chính Kiatisuk lại nổi lên là một trong những nhà cầm quân tiến bộ nhất của bóng đá Thái Lan. Thành công với ĐTQG cùng phong cách chơi bóng hào hoa, đẹp mắt như một sự đảm bảo cho công việc tương lai của Kiatisuk.
 
Theo nguồn tin riêng của Thể thao TP.HCM, bản hợp đồng giữa HAGL và Kiatisuk có thể được kí kết trong tuần tới. Đội bóng phố Núi đang rất cần khí chất của một huyền thoại, một nhà vô địch để thay đổi. Có Kiatisuk rất có thể sẽ khiến bầu Đức thay đổi, sẽ là một HAGL khao khát và tràn đầy sinh khí tại V.League 2021.
 
PT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan