rss
Thứ bảy, 25/09/2021 | 22:08 GMT+7

Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương

Cập nhật 10:54 ngày 23/07/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Việc HLV Kiatisak hồi hương lúc này là rất khó nhưng nếu Zico Thái mong muốn bầu Đức chắc chắn sẽ gật đầu!?

Bóng đá Thái Lan đang gặp rất nhiều bất ổn, phong độ tệ hại dưới thời HLV Nishino khiến NHM ngao ngán. Dù thất vọng nhưng FAT không thể nào sa thải vị thuyền trưởng người Nhật Bản bởi khoản bồi thường hợp đồng là một con số khổng lồ.
 
Trong chia sẻ mới đây ngôi sao số 1 Chanathip đã chỉ ra sai lầm của LĐBĐ Thái Lan và cho rằng bóng đá xứ chùa Vàng có nhiều HLV nội đủ khả năng dẫn dắt ĐTQG, Kiatisak chính là một ví dụ. “Nếu ai đó hỏi tôi quan điểm về đội tuyển Thái Lan lúc này thì tôi cho rằng bóng đá Thái Lan nên sử dụng nhà cầm quân trong nước. Họ có tài năng, năng lực chứ không phải không...
 
“Điều đầu tiên là mức lương của các HLV nội không cao lắm so với HLV ngoại. Các HLV nội cũng có mối quan hệ thân tình với các cầu thủ. Họ coi cầu thủ như những người tronng nhà, thuận lợi trong giao tiếp. Cuối cùng, đội tuyển quốc gia Thái Lan nên có phong cách riêng của họ, đó là chơi theo phong cách riêng của chúng tôi”.
 
Thực tế bóng đá Thái Lan chơi ổn định dưới bàn tay HLV Kiatisak, rất nhiều danh hiệu ở AFF Cup, SEA Games, hay việc lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2016 đã chứng minh năng lực tuyệt vời của huyền thoại bóng đá Thái Lan.
 
 
Hình ảnh: Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương số 1

Hết hợp đồng với HAGL, Kiatisak sẽ trở lại ĐT Thái Lan?

 
Trước những lời đồn thổi về tương lai thuyền trưởng HAGL, bầu Đức khẳng định ông tôn trọng Kiatisak nhưng hợp đồng giữa Zico Thái và đội bóng phố Núi vẫn còn dài. "Tôi có nghe phong phanh là nhiều người ở Thái Lan muốn Kiatisak trở về dẫn dắt ĐTQG. Tôi hiểu, tôn trọng tình cảm quê hương và mối liên lạc đặc biệt của Kiatisak với đội tuyển Thái Lan. Nhưng bóng đá chuyên nghiệp thì phải nói chuyện hợp đồng và Kiatisak đã ký với HAGL bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Muốn gì thì muốn, cậu ấy sẽ gắn bó với HAGL theo 2 năm để hoàn tất giấc mơ của mình tại đây. Còn sau đó chúng tôi sẽ ngồi lại và tính tiếp".
 
Hiện tại thì không thể bởi HLV Kiatisak đang rất hạnh phúc khi HAGL thi đấu thăng hoa, là ứng viên sáng giá cho chức vô địch LS V.League 2021. Ước mơ của Zico Thái đang ở rất gần. Tuy vậy tương lai khi Thái Lan hết hợp đồng với HLV Nishino, Kiatisak hoàn thành tâm nguyện ở phố Núi thì chắc chắn bầu Đức sẽ không tiếc một cái gật đầu!?
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan