rss
Thứ bảy, 24/10/2020 | 18:36 GMT+7

Bầu Đức lo Công Phượng khó vô địch V.League 2020 vì liên minh bí ẩn

Cập nhật 15:29 ngày 02/07/2020

(Bóng đá Nam) - Bầu Đức cho rằng TP.HCM dù rất mạnh nhưng vẫn khó có cơ hội để lên ngôi vô địch V.League ở mùa giải này.

Sau 7 vòng đấu, TP.HCM đang là đội bóng dẫn đầu bảng xếp hạng với 14 điểm. Đây là thành tích không nằm ngoài dự đoán bởi đội bóng thành phố mang tên Bác có sự chuẩn bị kĩ càng về mặt lực lượng. Ngay cả ở thời điểm giải đấu bị hoãn, TP.HCM vẫn cố gắng lên giáo án tốt nhất có thể nhằm đảm bảo phong độ cho các cầu thủ.
 
 
Hình ảnh: Bầu Đức lo Công Phượng khó vô địch V.League 2020 vì liên minh bí ẩn số 1

Bầu Đức lo Công Phượng khó vô địch V.League 2020

Tuy vậy, bầu Đức mới đây vẫn bày tỏ sự lo lắng cho TP.HCM: "Đừng nghĩ rằng tôi không ra sân thì chẳng biết gì về bóng đá thời điểm bây giờ. Nếu đến giai đoạn 2 có 8 đội đua vô địch mà vẫn xuất hiện một liên minh nào đó khì cực khó cho TP.HCM. Các đội ấy cứ nhường nhau 3 điểm thì chẳng ai đuổi kịp được chứ không riêng gì TP.HCM".
 
Ông chủ của HAGL giải thích lý do để Công Phượng gia nhập TP.HCM: "Tôi luôn ủng hộ TP.HCM vì đây là đội bóng ở địa phương lớn và sân Thống Nhất thì ngày càng đông khán giả. Bóng đá phải có khán giả, càng đông thì càng sướng. Đây cũng là những lý do khiến tôi đồng ý để Công Phượng gi nhập TP.HCM. Công Phượng có sức hút với khán giả và họ sẽ tới sân nhiều hơn. 
 
Nói về mục tiêu cho riêng HAGL, bầu Đức chấp nhận thực tế rằng đội bóng của ông yêu kém thì phải chịu thành tích không như ý. Ông sẽ không vội vàng sa thải HLV Lee Tae Hoon nếu HAGL thua một vài trận đấu. Bầu Đức muốn nếu đua vô địch thì HAGL cần phải thắng tuyệt đối và sức mạnh áp đảo đối thủ như trong quá khứ.
 
T.T
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan