rss
Chủ nhật, 07/06/2020 | 02:44 GMT+7

Bầu Đức mời bác sĩ của Tuấn Anh tới HAGL

Cập nhật 20:06 ngày 29/03/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Bác sĩ Choi Ju-young người đang điều trị cho Tuấn Anh đã có mặt tại Phố Núi để kiểm tra sức khỏe cho toàn bộ cầu thủ HAGL.

Có mối quan hệ thân thiết với bác sĩ Choi Ju-young, sau khi thăm khám cho Tuấn Anh HAGL đã mời ông tới phố Núi kiểm tra sức khỏe cho các cầu thủ khác của HAGL. Những gương mặt đội bóng phố Núi đang bị chấn thương hành hạ như Đông Triều hay Minh Vương đều được bác sĩ Choi theo dõi cần thận và đưa lời khuyên.
 
Về phần Tuấn Anh bác  sĩ Choi Ju-young yêu cầu anh nên tiến hành phẫu thuật sớm bởi dây chằng gối đã giãn quá mức, nếu tiếp tục thi đấu sẽ dễ dẫn tới tái phát chấn thương. Thông tin này khiến tiền vệ người Thái Bình vô cùng lo lắng bởi anh đã mất quá nhiều thời gian làm bạn với chấn thương trong thời gian qua.
 
Hình ảnh: Bầu Đức mời bác sĩ của Tuấn Anh tới HAGL số 1

Bác sĩ Choi Ju-young kiểm tra sức khỏe cho cầu thủ HAGL

 
Trước đó Tuấn Anh cũng lỡ nhiều cơ hội ở ĐT Việt Nam bởi chấn thương dai dẳng. Vừa trở lại trong màu áo HAGL cầu thủ này lại khiến bầu Đức và HLV Dương Minh Ninh đau đầu khi tái phát chấn thương ngay trong chuyến làm khách Hải Phòng ở vòng 2 V-League. Nếu lên bàn phẫu thuật Tuấn Anh sẽ tiếp tục lỗi hẹn với V-League 2018 bởi anh cần ít nhất 6 tháng nghỉ ngơi.
 
CP

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan