rss
Thứ hai, 17/01/2022 | 17:26 GMT+7

Bầu Đức phản ứng thế nào khi V.League 2021 bị hoãn dài?

Cập nhật 11:31 ngày 19/07/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Dù gặp nhiều khó khăn khi LS V.League 2021 phải hoãn dài hạn nhưng bầu Đức vẫn đồng tình với phương án của VPF.

Dịch bệnh Covid 19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp khiến LS V.League 2021 phải tạm hoãn. Để giải đấu có thể cán đích cũng như tạo điều kiện cho ĐTQG làm nhiệm vụ quốc tế, VPF đã ngồi lại thảo luận với các đội bóng và lên phương án lùi LS V.League 2021 sang tháng 2/2022.
 
Không phải đội bóng nào cũng đồng lòng ‘hy sinh’ bởi lùi sang năm 2022 đồng nghĩa với việc họ phải nuôi quân suốt 7 tháng mà…không làm gì. Chưa kể các bản hợp đồng rất tốn kém với ngoại binh. Sẽ là giánh nặng tài chính rất lớn, ngay cả khi VPF hỗ trợ cũng không thấm là bao. Chưa kể nhiều đội bóng thuộc diện ‘con nhà nghèo’ vẫn đang lay lắt lo lương cho cầu thủ như Than Quảng Ninh…
 
Trong khi nhiều đội bóng đã rục rịch cho quân giải tán chờ quyết định cuối cùng của BTC, thì thầy trò HLV Kiatiask vẫn miệt mài tập luyện. Chưa tính chuyện V.League khi nào mới tái xuất, Zico Thái muốn các học trò duy trì thể lực, cũng như hướng cho các trụ cột tự tin tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Còn với bầu Đức dù gặp nhiều khó khăn về tài chính nhưng đại gia phố Núi vẫn hài lòng với phương án lùi lịch của VPF.
 
 
Hình ảnh: Bầu Đức phản ứng thế nào khi V.League 2021 bị hoãn dài? số 1

Bầu Đức hài lòng với phương án hoãn dài của VPF

 
Bầu Đức chia sẻ với Thanh Niên: "Nhìn chung chúng tôi thấy điều đó cũng ổn, không có ý kiến phản đối gì cả. Vào lúc này tôi thấy rằng điều quan trọng nhất là tất cả các bên nên cùng ngồi lại, đồng lòng vì cái chung.
 
Cá nhân tôi cho rằng điều quan trọng nhất vào lúc này là cùng nhau chung tay phòng chống dịch Covid-19 cho tốt đã. Khi cả nước đang gồng mình chống dịch thì việc V-League 2021 tạm dời sang tháng 2/2022 là điều có thể chấp nhận được. Thậm chí, nếu V-League 2021 có tạm hoãn muộn hơn nữa thì vẫn có thể thông cảm được".
 
Việc LS V.League 2021 không bị hủy đã là tín hiệu vui với HAGL. Đội bóng phố Núi đang có phong độ rất cao và là ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch năm nay. Lấy cúp để mừng 20 bầu Đức lăn lộn cùng bóng đá Việt Nam là mục tiêu HLV Kiatisak và các học trò đang hướng tới trong một mùa giải quá đặc biệt!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan