rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 02:42 GMT+7

Bầu Đức thắng vụ trọng tài, phản ứng của HAGL?

Cập nhật 12:03 ngày 09/05/2018

(Bóng đá Việt Nam) - HAGL khẳng định đội bóng này không có bất cứ tác động nào trong vụ VPF 'xử' trọng tài V-League.

Sau trận đấu giữa S.Khánh Hòa và HAGL ở vòng 7 V-League, NHM phản ứng dữ dội khi trọng tài Nguyễn Văn Kiên bắt sai penalty khiến đội bóng phố Núi rơi điểm oan ức. Bầu Đức cũng dành nhiều lời chỉ trích và yêu cầu khiếu nại, VPF sau đó cũng thông báo ngừng hợp tác với vị trọng tài này.

Không chỉ ông Nguyễn Văn Kiên, hai nhân vật khác là trọng tài Nguyễn Trọng Thư và phó ban trọng tài Dương Văn Hiền cũng không được giao nhiệm vụ ở phần còn lại của V-League. Trong khi đó trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cũng không làm hồ sơ tiếp tục công việc trưởng ban trọng tài.
 

Nhiều người cho rằng HAGL đã dùng sức ép để thắng kiện, tuy nhiên trưởng ban Nguyễn Tấn Anh đã lên tiếng phủ nhận. "Anh Đoàn Nguyên Đức đã rút khỏi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Bản thân HAGL cũng không tham gia BCH Liên đoàn khóa tới. Có thể khẳng định, bây giờ chúng tôi không còn tiếng nói ở VFF. Chúng tôi cũng không gọi điện nhờ vả bất kỳ một ai. Chưa bao giờ chúng tôi gọi cho đại diện Liên đoàn hay sang VPF. Tôi khẳng định lại, sau trận đấu, HAGL không có bất cứ một tác động nào. Chúng tôi chỉ làm đơn gửi lên BTC giải."
 
Hình ảnh: Bầu Đức thắng vụ trọng tài, phản ứng của HAGL? số 1

HAGL khẳng định không tác động để thắng vụ kiện trọng tài


Theo kế hoạch, sau khi bắt chính trận S.Khánh Hòa gặp HAGL, trọng tài Nguyễn Văn Kiên tiếp tục được xếp điều hành trận tứ kết cúp Quốc Gia giữa HAGL và Hà Nội FC sau đó chưa đầy một tuần. Tuy nhiên vì sự cố trên BTC Cúp Quốc Gia 2018 đã thay đổi kế hoạch, lựa chọn một nhân vật khác thay ông Kiên làm việc ở trận đấu tâm điểm này.

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan