rss
Chủ nhật, 24/10/2021 | 19:58 GMT+7

Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ

Cập nhật 17:29 ngày 08/10/2021

(Bóng đá Nam) - Bầu Hiển vẫn dành sự ủng hộ cho tuyển Việt Nam nhưng ông nhận xét rằng HLV Park Hang Seo bảo thủ một phần cũng bởi thiếu tính phản biện.

Trao đổi với truyền thông, bầu Hiển thẳng thắn: "Tôi vẫn ủng hộ thầy Park và tuyển Việt Nam, tất cả vì màu cờ sắc áo và chiến thắng của đội tuyển. Nhưng điều này không có nghĩa là thấy sai mà không phản biện. Chúng ta cần làm mới mình vì bóng đá cũng đã thay đổi. Tuyển Việt Nam không có sự đổi mới".
 
>>> HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam dương tính với COVID-19

>>> VAR: Bi kịch hay bất công dành cho ĐT Việt Nam

 
Hình ảnh: Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ số 1

Bầu Hiển chê HLV Park Hang Seo bảo thủ

Ông bầu này còn không ngần ngại nói rằng HLV Park Hang Seo lười làm mới đội tuyển, bảo thủ với những gì đáng có. Điều này đến từ việc có ít người đóng góp ý kiến, phản biện với ông thầy người Hàn Quốc. Đặc biệt, các trợ lý không đủ bản lĩnh để góp ý, giúp ông thay đổi bản thân.
 
Đêm qua, tuyển Việt Nam thất bại với tỉ số 2-3 trước tuyển Trung Quốc trong một trận đấu mà hàng thủ mắc nhiều sai lầm. Tuy nhiên, người nhận phải chỉ trích nhiều nhất vẫn là HLV Park Hang Seo với các quyết định có phần khó hiểu về nhân sự. Ông đưa Bùi Tiến Dũng rời sân và thay vào đó là trung vệ trẻ Nguyễn Thanh Bình.
 
Trước một tiền đạo đẳng cấp như Wu Lei, hậu vệ sinh năm 2000 khó lòng là đối thủ của người vẫn ra sân hàng tuần tại La Liga. HLV Park Hang Seo cũng đã nhận trách nhiệm về việc đưa Thanh Bình vào sân ở một thời điểm không hợp lý. Ngoài ra, việc bộ khung của tuyển Việt Nam gần như không có sự đổi mới khiến chúng ta có phần "cũ kĩ".
 
"Thành công trong quá khứ không phải là sự đảm bảo cho tương lai. Tôi ủng hộ thầy Park nhưng đã đến lúc cần thay đổi. Phải thay đổi từ tuyển Việt Nam tới HLV Park Hang Seo thì thành công mới được duy trì", bầu Hiển cho biết.
 
PV
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan