rss
Thứ ba, 14/07/2020 | 13:53 GMT+7

Bầu Hiển học Công Vinh, Hà Nội FC có xe bus tiền tỷ

Cập nhật 10:11 ngày 14/03/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Cũng giống TP HCM, cầu thủ Hà Nội FC sẽ được di chuyển trên chiếc xe bus hiện đại với giá trị bạc tỷ.

Hà Nội FC vẫn đang nỗ lực cải thiện hình ảnh mỗi ngày, một trong những đầu tư mới nhất của bầu Hiển chỉnh là chiếc xe bus sang trọng có giá lên tới tiền tỷ làm phương tiện di chuyển cho đại diện thủ đô. Chiếc xe này sẽ đồng hành cùng cầu thủ Hà Nội trong các buổi tập xa hay những chuyến làm khách khu vực phía bắc.
 
Chiếc xe bus tiện nghi, hiện đại thiết kế theo tiêu chuẩn châu âu sẽ giúp các cầu thủ Hà Nội thoải mái hơn rất nhiều khi di chuyển xa. Dự kiến xe sẽ được đưa vào sử dụng ngay trong tháng ba này. Đây chính là món quà, động lực cực lớn cho Văn Quyết cùng các đồng đội của mình trong hành trình chinh phục cúp vàng V-League 2018.
 
Hình ảnh: Bầu Hiển học Công Vinh, Hà Nội FC có xe bus tiền tỷ số 1

Xe bus mới của Hà Nội FC

 
Trước đó khi mới lên nắm quyền điều hành CLB TP HCM, Công Vinh cũng khiến NHM ngỡ ngàng khi đầu tư chiếc xe bus hiện đại, thiết kế riêng với giá 5,5 tỷ để phục vụ cho việc đi lại của đội bóng. Hiện tại TP HCM và Hà Nội là hai CLB sở hữu xe bus di chuyển sang trọng nhất ở V-League.
 
CP  
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan