rss
Chủ nhật, 28/02/2021 | 19:13 GMT+7

Bầu Hiển mất cơ hội thưởng nóng, bầu Đức không được động viên Công Phượng?

Cập nhật 07:41 ngày 22/02/2021

(Bóng đá Nam) - Với những quy định mà VFF vừa mới ban hành để đưa LS V.League 2021 trở lại trong lúc dịch bệnh vẫn tiềm ẩn rủi ro, dù cho Việt Nam đang kiểm soát rất tốt sẽ khiến bầu Hiển mất cơ hội thưởng nóng, bầu Đức không được động viên Công Phượng.

Sau khi chỉ có 2 trên 7 trận ở vòng 3 vẫn diễn ra trong điều kiện không đón khán giả vào sân, tiếp đến giải đấu cũng phải tạm hoãn từ vòng 4 vì dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát tại Việt Nam. Mới đây, BTC giải đang tính đến việc đưa LS V.League 2021 trở lại vào giữa tháng 3, với bối cảnh mọi thứ được kiểm soát và Chính phủ đồng ý. Bên cạnh đó, VFF đã ban hành văn bản hướng dẫn công tác tổ chức thi đấu các giải Bóng đá quốc gia trong thời gian dịch bệnh, có những quy định nghiêm ngặt.
 
Hình ảnh: Bầu Hiển mất cơ hội thưởng nóng, bầu Đức không được động viên Công Phượng? số 1

Bầu Hiển mất cơ hội xuống sân thưởng nóng khi LS V.League 2021 trở lại?

Đáng chú ý, có thể kể đến xe buýt cần được khử trùng trước khi 2 đội sử dụng và sau khi đưa 2 đội đến sân. Tất cả thành viên trong BLH cần đeo khẩu trang. Khẩu trang có thể in logo của đội bóng nhưng không được mang các biểu ngữ, quảng cáo hay chính trị. Các đội cần đến sân cách nhau ít nhất 10 phút. Các đội nên vào sân từ các cổng khác nhau. Truyền hình có thể phỏng vấn khi HLV đến sân nhưng cần đảm bảo khoảng cách vật lý và sử dụng microphone riêng biệt.
 
Các đội bóng có thể vào bằng các lối vào khác nhau nếu cấu trúc sân vận động cho phép. Giám sát trận đấu có thể bàn với Ban tổ chức để đưa ra quyết định cuối cùng. Trọng tài khi tiếp xúc cầu thủ và quan chức cần đảm bảo khoảng cách tối thiểu 1 m. Các đội không bắt tay sau trận đấu; cầu thủ được khuyến khích rời khỏi sân và không tiếp xúc gần với các cầu thủ khác. Các đội đứng vị trí dọc theo vòng tròn giữa sân vỗ tay động viên trước khi rời sân. Các trọng tài sẽ giữ vị trí ở khu vực giữa sân đến khi 2 đội rời sân...

>>> V.League tăng giá vẫn chỉ bằng nửa Thai League
>>> Chốt thời gian V.League trở lại, đá dồn toa

Đặc biệt, không cho phép khách VIP xuống phòng thay đồ bắt tay động viên đội bóng. Điều đó sẽ khiến bầu Hiển mất cơ hội thực hiện việc làm khá quen thuộc đấy là móc hầu bao thưởng nóng cho cầu thủ, ban huấn luyện của Hà Nội FC sau những trận thắng trên sân nhà Hàng Đẫy. Hay kể cả bầu Đức cũng không còn được bắt tay, động viên Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường...
 
Dự kiến, các trận đấu bù của vòng 3 LS V.League 2021 sẽ diễn ra ngày 14 - 15/3. Sau đó, vòng 4 sẽ bắt đầu ngày 19 - 20/3, vòng 5 ngày 23 - 24/3, vòng 6 ngày 27 - 2/3, vòng 7 ngày 2 - 3/4, vòng 8 ngày 6 - 7/4 và sẽ có quãng nghỉ vào tháng 5, tháng 6. Các đội chỉ được nghỉ 3-4 ngày thay vì 1 tuần như trước đây, mục đích việc phải thi đấu dồn toa này là để tạo điều kiện cho ĐT Việt Nam.

VIDEO: THÀNH CÔNG CỦA THẦY PARK VÀ LÀN SÓNG HÀN TRÊN SÂN CỎ V-LEAGUE

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan