rss
Thứ sáu, 05/06/2020 | 20:12 GMT+7

Bầu Hiển ra tay SVĐ Hàng Đẫy được đầu tư 250 triệu euro

Cập nhật 23:56 ngày 27/03/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Bầu Hiển đã tận dụng mối quan hệ của mình để mang về cho SVĐ Hàng Đẫy số tiền đầu tư 250 triệu euro nâng cấp trong thời gian tới.

SVĐ Hàng Đẫy xuống cấp trầm trọng khiến Hà Nội FC phải đầu tư sửa chữa. Mới đây bầu Hiển tiếp tục tận dụng mối quan hệ của mình để mang về cho thủ đô một bản hợp đồng đầu tư cực lớn để nâng cấp sân Hàng Đẫy.
 
Mối đầu tư này xuất phát từ chuyến tháp tùng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng của bầu Hiển tới Pháp. Đại gia Hà Thành đã hợp tác với tập đoàn Boyugues và nhận được số tiền đầu tư lên đến 250 triệu euro đương đương khoảng 7 nghìn tỷ Việt Nam đồng. Đây là tín hiệu vui cho đội bóng thủ đô bởi họ sẽ được thi đấu trên mặt sân chất lượng hơn, khán đài và các công trình hiện đại hơn.
 
Hình ảnh: Bầu Hiển ra tay SVĐ Hàng Đẫy được đầu tư 250 triệu euro số 1

SVĐ Hàng Đẫy được đầu tư 250 triệu euro

 
Trước đó Hà Nội FC đã tập nhờ SVĐ Mỹ Đình để đóng cửa 5 tháng đầu tư sửa chữa sân Hàng Đẫy với số tiền hơn 10 tỷ đồng. Mặt sân được cả tạo, hạn chế cỏ dại, các khán đài cũng được lắp thêm ghế ngồi, gia cố chắc chắn. Khoác lên mình tấm áo mới SVĐ Hàng Đẫy nhận được sự quan tâm đặc biệt của NHM. Nếu tiếp tục được củng cố chắc chắn sự đầu tư âm thầm của bầu Hiển sẽ giúp đội bóng thủ đô hút khách hơn trong tương lai.
 
CP
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan