rss
Thứ ba, 07/12/2021 | 17:03 GMT+7

Bầu Hoàn không được tổ chức trận đấu của tuyển Việt Nam tại Lạch Tray

Cập nhật 12:01 ngày 14/10/2021

(Bóng đá Nam) - Các trận đấu của tuyển Việt Nam sẽ không diễn ra trên sân vận động Lạch Tray như ý nguyện của ông Văn Trần Hoàn.

Theo đó, VFF sẽ không đồng ý để các trận đấu của tuyển Việt Nam diễn ra trên sân vận động Lạch Tray. Các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của tuyển Việt Nam vẫn được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình, bao gồm cả trận đấu với tuyển Trung Quốc diễn ra đúng vào ngày mùng 1 Tết Nguyên đán.
 
>>> HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam dương tính với COVID-19

>>> VAR: Bi kịch hay bất công dành cho ĐT Việt Nam

 
Hình ảnh: Bầu Hoàn không được tổ chức trận đấu của tuyển Việt Nam tại Lạch Tray số 1

Sân Lạch Tray không được tổ chức các trận đấu của tuyển Việt Nam

Về cơ bản, sân Mỹ Đình đang được cải tạo tích cực, nâng cấp chất lượng mặt cỏ và các phòng chức năng để đảm bảo tiêu chí chất lượng do AFC đề ra. Đến nay, diện mạo của sân Mỹ Đình tuy chưa thay đổi quá nhiều nhưng chất lượng mặt sân thi đấu đã có sự khác biệt. Ít nhất, trong 2 trận đấu tới đây vào tháng 11, các đội khách như Nhật Bản và Saudi Arabia có lẽ không cần than phiền như Australia.

Trước đó, vào cuối tháng 9, UBND thành phố Hải Phòng đã đồng ý chú trương và giao cho các ban ngành liên quan nghiên cứu, lên kế hoạch tổ chức 2 trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 vào năm sau. Cụ thể, thành phố Hải Phòng muốn được đăng cai 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman.

Ngoài ra, theo tìm hiểu của phóng viên, trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Nhật Bản nhiều khả năng sẽ đón khán giả váo sân. Các cơ quan hữu quan đang lên kế hoạch cụ thể với mong muốn có thể đưa khoảng 50% số khán giả tương ứng với sức chứa sân Mỹ Đình dự khán trận đấu. Điều kiện tiên quyết là tiêm đủ vaccine phòng COVID-19 và có xét nghiệm âm tính.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan