rss
Thứ ba, 07/07/2020 | 07:31 GMT+7

BE CHAMPIONS LEAGUE 2019: Sân chơi bổ ích của các tài xế

Cập nhật 13:57 ngày 16/06/2019

(Phong trào) - Sáng 16/6, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Kỳ Hòa (Quận 10, TP.HCM, giải bóng đá “Be Champions League 2019” dành cho tất cả đối tác tài xế tại khu vực phía Nam do Công ty cổ phần BE GROUP tiếp tục tổ chức đã khởi tranh.

Hình ảnh: BE CHAMPIONS LEAGUE 2019: Sân chơi bổ ích của các tài xế số 1

Giải đấu mang đến sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các đối tác của Be; thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, sự giao lưu và đoàn kết giữa các đối tác. Với sự thành công của giải khu vực phía Bắc, giải khu vực phía Nam nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía đối tác tài xế với số lượng cầu thủ đăng ký lên đến hơn 1.000 hồ sơ chỉ sau chưa đầy 1 tháng đăng ký. Sau quá trình kiểm duyệt sơ khảo thì 16 đội xuất sắc nhất đã được lựa chọn để bước vào giải đấu chính thức của Be Champions League 2019. Hơn 200 cầu thủ của các đội sẽ thi đấu trong hơn 1 tháng để chọn ra nhà vô địch.

Hình ảnh: BE CHAMPIONS LEAGUE 2019: Sân chơi bổ ích của các tài xế số 2

Ông Trần Thanh Hải – Tổng giám đốc Be Group cho hay: “Chúng tôi luôn có tình yêu mãnh liệt với bóng đá. Be Group tổ chức giải đấu này với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh cho các bác tài sau những cung giờ làm việc nặng nhọc, giúp anh em duy trì sức khỏe, minh mẫn, vui tươi và thoải mái làm nghề. Trong chuỗi giá trị của Tập đoàn, chúng tôi cam kết sẽ tạo ra nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa cho cộng đồng, không chỉ có mỗi bóng đá trong thời gian tới mà những môn có ý nghĩa tích cực như chạy bộ. Chắc chắn chúng tôi sẽ đưa hoạt động này vào định hướng sự phát triển của Tập đoàn”.

Hình ảnh: BE CHAMPIONS LEAGUE 2019: Sân chơi bổ ích của các tài xế số 3

Trong Lễ khai mạc sẽ có sự góp mặt của cựu tiền đạo lừng danh một thời của bóng đá Việt Nam - Trần Minh Chiến. Nhà vô địch Cúp QG 2018 với B.Bình Dương đang giữ vai trò huấn luyện tại Bà Rĩa Vũng Tàu và được biết đến nhờ sự tâm huyết với các dự án bóng đá cộng đồng. HLV Minh Chiến đến sân chứng kiến giải đấu đã khiến hàng trăm cầu thủ háo hức đến xin chữ ký và chụp ảnh cùng. Cựu tiền đạo danh tiếng của ĐTQG ngày nào vẫn có sức hút lớn đối với các cầu thủ phong trào.

HLV Trần Minh Chiến nói: “Các giải phong trào, sân chơi để các cầu thủ thể hiện khả năng. Như giải đấu Be Group hôm nay tôi tham gia, tôi nhận thấy nó rất bổ ích cho những người đam mê môn thể thao vua ở cấp độ phong trào. Đơn giản nó khuyến khích mọi người chơi thể thao, cùng đua tranh với nhau để tạo động lực hướng tới cuộc sống lành mạnh, có ích cho sức khỏe bản thân mỗi người, giúp chúng ta suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc đời này”.

Hình ảnh: BE CHAMPIONS LEAGUE 2019: Sân chơi bổ ích của các tài xế số 4

Nối tiếp sự thành công của giải bóng đá “Be Champions League 2019 khu vực phía Bắc”, Giải bóng đá “Be Champions League” hứa hẹn là một trong những hoạt động thường niên, sẽ được đơn vị này triển khai, mở rộng trên cả nước trong thời gian tới đây.

Lê Giang, ảnh: Anh Khoa

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan