rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 02:30 GMT+7

Bế mạc Giải Quần vợt huyện Chư Sê mở rộng năm 2019

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 11:00 ngày 25/11/2019

(Quần vợt) - Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính, tối 24/11, tại Trung tâm Hội nghị- Tiệc cưới Victoria, đã diễn ra Lễ bế mạc, trao thưởng Giải Quần vợt huyện Chư Sê mở rộng, tranh Cúp Công ty Thương mại Chư Sê lần I năm 2019.

         

         

Hình ảnh: Bế mạc Giải Quần vợt huyện Chư Sê mở rộng năm 2019 số 1
Giải đấu này thu hút gần 200 VĐV đến từ 3 tỉnh, gồm Đak Lak, Kon Tum và Gia Lai, tranh tài ở 2 nội dung: đôi nam (trình 1.250 điểm) và đôi nam (trình 1.300 điểm).

Hình ảnh: Bế mạc Giải Quần vợt huyện Chư Sê mở rộng năm 2019 số 2

          Các trận đấu diễn ra trên 3 cụm sân: Công ty Thương mại Chư Sê, Công ty Cao su Chư Sê và Cà phê tennis Paradise Chư Sê. Trong đó, sân Tennis Công ty Thương mại Chư Sê là nhà tài trợ chính.

Hình ảnh: Bế mạc Giải Quần vợt huyện Chư Sê mở rộng năm 2019 số 3

          Kết quả, ở nội dung đôi nam trình 1.250 điểm, giải nhất đã thuộc về cặp VĐV Long- Bắc (CLB Chư Sê). Các vị trí tiếp theo: Quỳnh- Dương (CLB Buôn Hồ) đoạt giải nhì, Khoa- Tân (thị xã An Khê) và Giao- Vượng (huyện Ea H’leo) đồng hạng ba.

Hình ảnh: Bế mạc Giải Quần vợt huyện Chư Sê mở rộng năm 2019 số 4

Các VĐV đoạt giải trình 1.250 điểm

          Trong khi đó ở nội dung đôi nam trình 1.300 điểm, cặp VĐV Vĩ- Linh (CLB Chư Sê) đã đoạt giải nhất, Nam- Vũ (Ea H’leo) giải nhì, đồng hạng ba: Lâm- Trung và Lượm- Hành (CLB Chư Sê) đồng hạng ba.

Hình ảnh: Bế mạc Giải Quần vợt huyện Chư Sê mở rộng năm 2019 số 5

Các VĐV đoạt giải trình 1.300 điểm

Đánh giá về sân chơi này, tay vợt Trịnh Đồng Vĩ- thành viên BTC giải, cho biết: “Với sự tham dự của gần 200 VĐV, thi đấu ở 2 nội dung… có thể nói rằng, đây là một trong những giải đấu có qui mô và chất lượng lớn nhất từ trước tới nay tại huyện Chư Sê”.

Hình ảnh: Bế mạc Giải Quần vợt huyện Chư Sê mở rộng năm 2019 số 6

Cặp VĐV đoạt giải trình 1.300 điểm

“Để có được điều này, phong trào quần vợt huyện Chư Sê trong thời gian qua đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà tài trợ, các VĐV trong và ngoài tỉnh. Phát huy thành công vừa đạt được, dự kiến trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nâng tầm, đưa sân chơi này trở thành giải đấu truyền thống hàng năm”, anh Trịnh Đồng Vĩ nói thêm.

Hình ảnh: Bế mạc Giải Quần vợt huyện Chư Sê mở rộng năm 2019 số 7

 Trung tâm của huyện Chư Sê nằm cách TP.Pleiku khoảng 37km, dọc theo Quốc lộ 14 (đường Hồ Chí Minh) về phía Nam. Đây là địa phương có thế mạnh về trồng các loại cây công nghiệp của tỉnh Gia Lai, như cà phê, cao su, hồ tiêu…

Là một trong những địa phương có tiềm lực kinh tế phát triển hàng đầu của tỉnh Gia Lai, bởi vậy phong trào quần vợt tại đây cũng phát triển khá mạnh.

Hiện nay, tỉnh Gia Lai có tất cả 17 đơn vị hành chính trực thuộc, trong đó 1 thành phố, 2 thị xã và 14 huyện. Nếu chỉ tính riêng về phong trào quần vợt, thì huyện Chư Sê chỉ đứng sau TP.Pleiku.

Giải Quần vợt huyện Chư Sê mở rộng, tranh Cúp Công ty Thương mại Chư Sê lần I năm 2019, đây là dịp để các tay vợt trong làng banh nỉ huyện Chư Sê nói riêng, tỉnh Gia Lai nói chung, có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi, cùng nhau nâng cao trình độ ở môn thể thao này…

Bài, ảnh: Minh Vỹ

         

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan