rss
Thứ bảy, 31/10/2020 | 17:31 GMT+7

Bị bắt gặp ở bến xe, Nguyễn Trần Duy Nhất 'bẽn lẽn' chụp hình cùng fan hâm mộ Philippines

Sự kiện: SEA Games 30
Cập nhật 01:56 ngày 03/12/2019

(Muay) - Di chuyển cùng Báo Thể Thao tới cụm thi đấu Olongapo (Subic), võ sĩ số 1 Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất đã có những phút giây bẽn lẽn khi bị cặp vợ chồng trẻ Philippines phát hiện ra và tới xin chụp hình lưu niệm.

Xuất hiện ở bến xe Metro Manila với trang phục của đoàn thể thao Việt Nam, Nguyễn Trần Duy Nhất dễ dàng bị thu hút bởi hàng trăm cặp mắt hiếu kỳ.

Hình ảnh: Bị bắt gặp ở bến xe, Nguyễn Trần Duy Nhất 'bẽn lẽn' chụp hình cùng fan hâm mộ Philippines số 1

Khi được Báo Thể Thao hỏi về chuyến đi ‘chớp nhoáng’ này, võ sĩ sinh năm 1989 cho biết, anh cùng vợ quay lại Manila để lấy dụng cụ thi đấu, sau đó mau chóng bắt xe buýt trở về Subic nhằm chuẩn bị cho nội dung quyền muay boran sẽ diễn ra trong ít ngày tới.

Đây cũng là lần thứ hai Duy Nhất có chuyến qua lại giữa Subic – Manila trong ngày: “Ở lần trước, Nhất cùng các thành viên tuyển muay TPHCM tới Manila là để tham dự Lễ khai mạc SEA Games”.

Hình ảnh: Bị bắt gặp ở bến xe, Nguyễn Trần Duy Nhất 'bẽn lẽn' chụp hình cùng fan hâm mộ Philippines số 2

Ở kỳ SEA Games năm nay, Duy Nhất sẽ không thi đấu ở nội dung đối kháng do không có hạng cân thi đấu sở trường. Thay vào đó, anh sẽ cùng người em họ Nguyễn Tăng Quyền tranh tài ở nội dung quyền đôi nam(muay boran).

Tiếp tục trả lời báo Thể Thao, võ sĩ số 1 Việt Nam này cho biết: “SEA Games năm nay Nhất thi quyền nên cũng không quá lo về sức khỏe. Nhất sẽ không phải cố sức nhiều như đối kháng, thay vào đó Nhất cần giữ cho tinh thần trở nên nhẹ nhàng và thoải mái, bởi Nhất vẫn luôn cho rằng điều này sẽ giúp Nhất thi đấu tốt để chiếm được tình cảm cũng như sự ưu ái của các trọng tài”.

 “Việc được cống hiến cho đội tuyển quốc gia ở mỗi kỳ SEA Games là một điều vinh dự. Với riêng bản thân mình, Nhất coi đó là trách nhiệm và mỗi khi có cơ hội tham dự Nhất đều không muốn bị bỏ lỡ”.

Hình ảnh: Bị bắt gặp ở bến xe, Nguyễn Trần Duy Nhất 'bẽn lẽn' chụp hình cùng fan hâm mộ Philippines số 3

Ngay khi cập bến xe Olongapo, một cặp vợ chồng Philippines sau khi phát hiện Nguyễn Trần Duy Nhất đã tới xin chụp hình lưu niệm. Trước khi nói lời chia tay, cặp vợ chồng trẻ này không quên gửi lời chúc may mắn đến Nguyễn Trần Duy Nhất trên con đường chinh phục HCV SEA Games, chiếc HCV mà anh còn thiếu trong bộ sưu tập thành tích đồ sộ của mình.

Ngoài sự chuẩn bị của Nguyễn Trần Duy Nhất và Nguyễn Tăng Quyền, tuyển muay Việt Nam còn có sự góp mặt của các VĐV ưu tú khác như Lê Hoàng Đức, Trương Cao Minh Phát, Huỳnh Hà Hữu Hiếu, Trần  Thị Lụa, Nguyễn Doãn Long…

Được biết với sức ảnh hưởng của cơn bão Kammuri, ngày khởi tranh môn Muay tại SEA Games 2019 sẽ dời lại 1 ngày, tức là ngày 4/12. Đội tuyển Muay Việt Nam tham dự SEA Games với kỳ vọng giành ít nhất 1 HCV.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan