rss
Thứ năm, 02/12/2021 | 22:32 GMT+7

Bị cấm cửa, các tuyển thủ Việt Nam làm gì trong lúc nhàn rỗi?

Cập nhật 16:54 ngày 15/05/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Không thể ra ngoài đi dạo phố, gặp gỡ bạn bè, các cầu thủ của ĐT Việt Nam phải làm quen với việc ở khách sạn hàng ngày. Để không nhàm chán các cầu thủ phải tìm cách giải trí, giết thời gian.

Do dịch Covid-19 phức tạp, khi hội quân, các cầu thủ của ĐT Việt Nam được yêu cầu hạn chế tối đa tiếp xúc với người ngoài. Nếu muốn ra ngoài, gặp gỡ ai các thành viên đều phải báo cáo và phải có sự cho phép của HLV Park Hang Seo.
 
 
Không thể ra ngoài đi dạo phố, gặp gỡ bạn bè, người thân như thường lệ, ngoài giờ luyện tập trên sân, không gian sinh hoạt của ĐT Việt Nam bị bó hẹp ở trong khách sạn. Chính vì thế, để tránh nhàm chán khi thời gian rảnh rỗi quá nhiều, các cầu thủ đều tìm cho mình những trò giải trí riêng.
 
Hình ảnh: Bị cấm cửa, các tuyển thủ Việt Nam làm gì trong lúc nhàn rỗi? số 1
Tấn Trường có sở thích biên status trên facebook
 
Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải và những cầu thủ có gia đình sẽ tranh thủ thời gian gọi điện, trò chuyện với người thân. Họ thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con cái lên mạng xã hội, đây là niềm vui của những ông bố trẻ khi phải xa nhà 2 tháng. Thủ môn Tấn Trường ngoài sở thích đăng ảnh thì anh còn chăm chỉ "biên tút" trên facebook.
 
Hình ảnh: Bị cấm cửa, các tuyển thủ Việt Nam làm gì trong lúc nhàn rỗi? số 2
Công Phượng, Tuấn Anh, Quang Hải, Văn Vũ chơi bóng bàn
 
Nhóm cầu thủ Quang Hải, Công Phượng, Văn Vũ và Tuấn Anh giết thời gian bằng cách chơi bóng bàn. Quang Hải bắt cặp với Tuấn Anh trong khi Công Phượng cùng một đội với Văn Vũ. 
 
Hình ảnh: Bị cấm cửa, các tuyển thủ Việt Nam làm gì trong lúc nhàn rỗi? số 3
Văn Toàn xem phim để đỡ nhàm chán
 
Trong khi đó, Văn Toàn phải lên mạng "cầu cứu" fans tìm giúp vài bộ phim để xem trong thời gian rảnh rỗi. Tiền đạo người Hải Dương đăng trên trang cá nhân của mình: "Cần giới thiệu một bộ phim trong những buổi tối không biết làm gì". Là người yêu thích phim Hàn Quốc nên có lẽ do thời gian rảnh quả nhiều, Văn Toàn đã "cày" hết những bộ phim bom tấn của xứ Kim Chi rồi.
 
Hình ảnh: Bị cấm cửa, các tuyển thủ Việt Nam làm gì trong lúc nhàn rỗi? số 4
Văn Đức chơi điện tử trong thời gian cách ly tại đại bản doanh
 
Ở một diễn biến khác, Văn Đức chơi đế chế giết thời gian trong thời gian cách ly tại đại bản doanh SLNA. Các cầu thủ vẫn duy trì luyện tập duy trì thể lực để có thể giữ được phong độ khi lên tập trung ĐTQG.
 
Phải đến ngày 19/5, Văn Đức, Xuân Mạnh và Văn Hoàng mới có thể hội quân cùng ĐT Việt Nam. Ngày 26/5, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển sang UAE để bắt đầu hành trình tại vòng loại World Cup 2022. 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan