rss
Thứ hai, 25/01/2021 | 09:01 GMT+7

Bị chê bai ngoại hình, Miu Lê nhẹ nhàng đáp trả bằng một bức ảnh

Cập nhật 17:29 ngày 07/10/2020

(Tin tức 360) - Trước những bình luận tiêu cực về ngoại hình của mình, nữ ca sĩ Miu Lê đã đáp trả nhẹ nhàng bằng một bức ảnh.

Mới đây, một đoạn clip nhắn ghi lại tiết mục biểu diễn của Miu Lê đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Trong đoan video, giọng ca "Yêu anh" mặc váy hai dây ôm sát khoe vóc dáng. 
 
Hình ảnh: Bị chê bai ngoại hình, Miu Lê nhẹ nhàng đáp trả bằng một bức ảnh số 1
Miu Lê bị soi mói ngoại hình khi diện váy ngắn biểu diễn
 
Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm, bình luận từ cư dân mạng. Có ý kiến cho rằng, nữ ca sĩ mặc váy quá ngắn dễ rơi vào tình huống nhạy cảm khi biểu diễn. Số khác bênh vực Miu Lê và nhận xét trang phục cô mặc phù hợp với địa điểm biểu diễn. Ngoài ra, một số khán giả còn để lại bình luận tiêu cực về vóc dáng của giọng ca sinh 9x.
 
"Trang phục không phù hợp, đùi cơ bắp", là những bình luận tiêu cực từ phía cư dân mạng về bộ trang phục của Miu Lê. 
 
Trước những ý kiến không mấy thiện cảm về phía, Miu Lê "thả nhẹ" chiếc ảnh chụp cận chân lên Instagram. Dù không nói gì về việc bị body shaming nhưng có thể thấy đây chính là động thái đáp trả nhẹ nhàng từ giọng ca 'Gác Lại Âu Lo'. Hành động của nữ ca sĩ nhận được không ít lời tán dương từ cư dân mạng.
 
 
Hình ảnh: Bị chê bai ngoại hình, Miu Lê nhẹ nhàng đáp trả bằng một bức ảnh số 2
 
Đây không phải là lần đầu tiên Miu Lê bị chê bai về ngoại hình. Trước đó, nữ ca sĩ từng chia sẻ về việc mình bị stress về việc bị soi mói, miệt thị ngoại hình từ anti-fan. Sau đó, Miu Lê đã nỗ lực tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống để có cơ thể mảnh mai và hơn cả, nữ ca sĩ đang muốn khẳng định rằng, cô hoàn toàn cảm thấy tự tin, yêu thích đôi chân của mình mỗi lần đứng trên các sân khấu ca nhạc.
 
Hình ảnh: Bị chê bai ngoại hình, Miu Lê nhẹ nhàng đáp trả bằng một bức ảnh số 3
 
TH
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan