rss
Thứ hai, 21/06/2021 | 10:29 GMT+7

Bị chê gia cảnh phức tạp, bạn gái Quang Hải phản ứng cực gắt

Cập nhật 11:58 ngày 15/08/2020

(Hậu trường) - Huỳnh Anh đã có phản ứng cực gắt trước những bình luận vạch trần gia cảnh của cô trên mạng xã hội.

Kể từ khi công khai mối quan hệ với Quang Hải, Huỳnh Anh đã phải nhận rất nhiều thị phi. Ngay cả khi tiền vệ ĐT Việt Nam trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội vì bị hack facebook, lộ tin nhắn riêng tư Huỳnh Anh vẫn bình tĩnh ở bên động viên bạn trai. 
 
 
Mới đây cô gái người Nha Trang tiếp tục bị dân mạng tấn công bằng những bình luận khó chịu. Gia cảnh của Huỳnh Anh bị 'bóc mẽ'. Tài khoản được cho là người thân của 'bà hàng xóm' nhà Huỳnh Anh đã chia sẻ rằng gia đình cô hết sức phức tạp. Bạn gái Quang Hải không phải du học sinh mà chỉ sang Singapore cùng bố một năm. Thậm chí người này còn cho rằng Huỳnh Anh mua tích xanh tài khoản trên...chợ đen. 
 
Trước làn sóng bình luận khó nghe Huỳnh Anh nhẹ nhàng xóa và block những tài khoản này. Thậm chí cô còn than vãn "Giờ ai nói mình nghiện chắc mọi người cũng tin nên Huỳnh Anh không quan tâm đâu nhé? Comment đến khi nào chán thì thôi ạ!".
 
Hình ảnh: Bị chê gia cảnh phức tạp, bạn gái Quang Hải phản ứng cực gắt số 1
 

Huỳnh Anh bị bóc mẽ chuyện gia đình trên mạng xã hội

 
Huỳnh Anh cũng chia sẻ một dòng trạng thái đầy ẩn ý cho các antifans "Nói làm chi mấy chuyện cao xa, trong khi đồng hồ báo thức sáu giờ không dậy được? Nói làm chi ước mơ lý tưởng, khi người ta xì xào đôi ba câu đã thoái chí, nản lòng? Người muốn đi đường xa, trước khi ngửa mặt lên trời thì phải học cách nhìn xuống đất. Người muốn tới được đích đến mơ ước, buộc phải học cách làm ngơ, đi qua hết mọi thị phi, khen chê của người đời".
 
Huỳnh Anh đến khi Quang Hải vướng vào rất nhiều chỉ trích, khó khăn cả trên sân cỏ lẫn cuộc sống. Cô lặn lội tới mọi sân bóng để tiếp lửa cho người yêu. Cùng Quang Hải vượt qua sóng gió, bởi vậy cô đã nhận được rất nhiều lời khen từ NHM.
 
CP
CAO VĂN TRIỀN: "MÁY QUÉT SIÊU HẠNG" XỨNG ĐÁNG LÊN TUYỂN VIỆT NAM
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan