rss
Chủ nhật, 12/07/2020 | 00:18 GMT+7

Bị chỉ trích dữ dội, show mới gặp đã hôn hít phải dừng phát sóng

Cập nhật 13:51 ngày 27/08/2018

(Truyền hình) - Chương trình hẹn hò được cho là dung tục và gợi dục Date & Kiss đã tạm dừng phát sóng sau khi bị dư luận chỉ trích.

Sau số phát sóng, chương trình truyền hình thực tế Date & Kiss đã bị cộng đồng mạng đã phản ứng dữ dội với những hình ảnh, âm thanh dung tục, gợi dục trong show hẹn hò này.
 
Hình ảnh: Bị chỉ trích dữ dội, show mới gặp đã hôn hít phải dừng phát sóng số 1
 
Chương trình được cho là trái với thuần phong mỹ tục của người Việt
 
Trước sự phản ứng gay gắt của khán giả, vào tối 26/8, kênh YouTube này đã ra thông báo chính thức sẽ ngừng phát sóng hai tập để điều chỉnh nội dung cho phù hợp với thị hiếu khán giả. Cũng theo thông báo, sau khi 2 tập lên sóng dư luận đã có ý kiến trái chiều hướng vào không chỉ nội dung chương trình và còn hướng vào người chơi. Việc tạm dừng phát sóng này nhằm bảo vệ người chơi.
 
Trong khi trên trang Fanpage của Date & Kiss đã quảng cáo sẽ phát sóng tập 3 vào 10h sáng hôm nay 27/8. Nhưng chương trình thì tập 3 sẽ dừng phát sóng vào sáng nay.

Là một chương trình hẹn hò thay vì trò chuyện, hỏi đáp để tìm hiểu tính cách thì Date & Kiss lại để người chơi “tìm hiểu” bằng cách... hôn nhau.
 
Theo đó, nhân vật chính sẽ lần lượt trải nghiệm cảm giác hôn với 2 ứng cử viên để chọn ra người mình muốn hẹn hò.
 
Sau trải nghiệm bịt mắt hôn ứng cử viên ở vòng 1, đến vòng 2, nhân vật chính sẽ tiếp tục hôn ứng cử viên trong một căn phòng kín và người còn lại sẽ ở ngoài xem.
 
Cảnh hôn nhau được máy quay mô tả khá kỹ, kèm theo các âm thanh đầy gợi dục khiến nhiều khán giả phản ứng gay gắt.
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan