rss
Chủ nhật, 31/05/2020 | 00:07 GMT+7

Bị chỉ trích vì mặc áo dài không nội y, Ngô Thanh Vân lên tiếng

Cập nhật 18:08 ngày 14/10/2019

(Tin tức 360) - Lên tiếng chỉ trích Kacey Musgraves, chính Ngô Thanh Vân lại rơi vào tranh cãi tương tự khi trước đây 'đả nữ' từng mặc áo dài xuyên thấu, không nội y.

Sau khi thể hiện thái độ bức xúc vì ca sĩ Mỹ Kacey Musgraves mặc áo dài với nội y, mới đây, Ngô Thanh Vân bị cộng đồng mạng "đào mộ" lại hình ảnh cũ.
 
Theo đó, trong quá khứ, "đả nữ" từng mặc trang phục được cho là giống áo dài nhưng chất liệu vải xuyên thấu. Thậm chí, nữ diễn viên không mặc nội y. Chiếc áo của cô xẻ cao, hở phần bụng. Hình ảnh của Ngô Thanh Vân nhận được sự trên mạng xã hội. Không ít người thể hiện sự thất vọng khi nữ diễn viên cũng mặc quốc phục theo hướng phản cảm nhưng rồi lên tiếng chỉ trích Kacey Musgraves.
 
 
Hình ảnh: Bị chỉ trích vì mặc áo dài không nội y, Ngô Thanh Vân lên tiếng số 1

Hình ảnh Ngô Thanh Vân mặc áo dài không nội y gây xôn xao

 
Hàng loạt fanpage cũng như tài khoản cá nhân chia sẻ hình ảnh và để lại những ý kiến trái chiều. “Cô ấy là người Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam nhưng mặc áo dài thế này đây. Hỏi cô ấy xem đã tìm kiếm thông tin để mặc áo dài cho đúng cách chưa. Cô ấy cũng không mặc nội y thế mà lên tiếng dạy đời người khác”, một tài khoản gay gắt viết. Phía dưới có nhiều ý kiến đồng tình.
 
Hình ảnh: Bị chỉ trích vì mặc áo dài không nội y, Ngô Thanh Vân lên tiếng số 2

Ngô Thanh Vân từng chỉ trích Kacey Musgraves vì mặc áo dài phản cảm

 
Trước những chỉ trích từ cộng đồng mạng, Ngô Thanh Vân đã chính thức lên tiếng: "Đó là thời điểm cách đây 15 năm, lúc tôi khoảng 25 tuổi, đang là người mẫu cho show thời trang của nhà thiết kế Mai Lâm. Nhà thiết kế đưa gì, tôi mặc đó. Hơn nữa, đây không phải áo dài khi không có xẻ tà hai bên và có phần xẻ nửa rốn. Vì thế, đánh đồng tôi với việc mặc áo dài theo cách phản cảm như nữ ca sĩ kia là hoàn toàn không chính xác".
 
Nữ diễn viên họ Ngô khẳng định cô bức xúc Kacey Musgraves vì từ khi trở thành nhà sản xuất phim, sứ mệnh của cô là quảng bá văn hóa nước nhà đến quốc tế, thông qua điện ảnh và các dự án khác nhau, đơn cử như bộ phim Cô Ba Sài Gòn.
 
"Vì vậy khi thấy chiếc áo dài truyền thống được mặc một cách sai lệch, tôi cảm thấy rất phẫn nộ vì công sức bảo vệ chiếc áo dân tộc bị xúc phạm", cô chia sẻ.
 
Nữ diễn viên sinh năm 1979 cho biết thêm: "Trong tâm lý nóng giận, tôi có những lời lẽ khá nặng nề để chỉ trích ca sĩ kia, đó là điều không nên. Tôi xin lỗi nếu có làm cô hay cộng đồng người hâm mộ khó chịu. Tuy nhiên, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm của mình rằng việc Kacey Musgraves mặc trang phục truyền thống của quốc gia khác mà không tìm hiểu là việc làm sai, cần lên án".
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan