rss
Chủ nhật, 09/08/2020 | 15:24 GMT+7

Bị đồn là 'tiểu tam' xen vào hạnh phúc Quang Đăng - Thái Trinh, Hana Giang Anh lên tiếng

Cập nhật 22:00 ngày 06/04/2020

(Tin tức 360) - HLV fitness Hana Giang Anh khẳng định đây chỉ là tin đồn thất thiệt, hiện tại gia đình nhỏ của cô vẫn đang hạnh phúc.

Sáng ngày 6/4, Thái Trinh có dòng thái ẩn ý gây hoang mang dư luận: "Bị xao động khi thấy một người đàn ông điển trai hay người phụ nữ kiều diễm, anh sẽ khám phá được sức mạnh của sự kiềm chế trong nội tâm".
 
Dòng trạng thái của Thái Trinh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Có nguồn tìn khẳng định rằng, trong lúc hẹn hò với Thái Trinh, Quang Đăng không chung thủy nên mới dẫn đến chuyện đổ vỡ tình cảm. 
 
Hình ảnh: Bị đồn là 'tiểu tam' xen vào hạnh phúc Quang Đăng - Thái Trinh, Hana Giang Anh lên tiếng số 1
 
Mặt khác, trên mạng xã hội lan truyền thông tin cho rằng nam vũ công Quang Đăng từng có mối quan hệ qua lại với HLV Fitness Hana Giang Anh. Cụ thể, thời điểm cả hai gặp gỡ và bắt đầu mối quan hệ là khi cùng nhau tham gia giải thưởng Influence Asia 2017. Đáng nói, thời điểm đó Quang Đăng vẫn đang hẹn hò với Thái Trinh và Hana Giang Anh thì đã có gia đình. Tuy nhiên, đây chỉ là những chia sẻ từ phía ekip nhưng danh tính người này đã được giấu kín, vì vậy nên không thể xác thực được đây có phải sự thật hay không.
 
Hình ảnh: Bị đồn là 'tiểu tam' xen vào hạnh phúc Quang Đăng - Thái Trinh, Hana Giang Anh lên tiếng số 2
 
Ngau sau ồn ào này, Quang Đăng từ chối chia sẻ những thông tin trên mạng xã hội, với lý do muốn tập trung vào những việc quan trọng khác như công việc, sức khoẻ và gia đình của mình.
 
Về phía Hana Giang Anh - người bị cho là 'tiểu tam' trong cuộc tình của Quang Đăng - Thái Trinh đã lên tiếng. Theo đó, nữ blogger khẳng định những tin đồn về mình và Quang Đăng là không có căn cứ, hoàn toàn bịa đặt và vu khống. Ngoài ra, HLV Hana Giang Anh cũng nhấn mạnh, hiện tại gia đình nhỏ của cô vẫn đang rất hạnh phúc.
 

Hình ảnh: Bị đồn là 'tiểu tam' xen vào hạnh phúc Quang Đăng - Thái Trinh, Hana Giang Anh lên tiếng số 3
 
Hình ảnh: Bị đồn là 'tiểu tam' xen vào hạnh phúc Quang Đăng - Thái Trinh, Hana Giang Anh lên tiếng số 4
 
Trong khi người trong cuộc đều lên tiếng phủ nhận thì trong cuộc phỏng vấn mới đây, Thái Trinh cho biết "Chuyện của anh ta và cô ấy có hay không thì tôi làm sao mà biết. Gạt được cả thế gian cũng không lừa dối được chính bản thân và tòa án lương tâm. . Nếu người ta đã nói không thì mình tin vậy đi vì tôi cũng không còn quan tâm. Gạt được cả thế gian cũng không lừa dối được chính bản thân và tòa án lương tâm. Vì trời đất biết hết cả đấy"
 
Hiện tại, ồn ào lùm xùm tay ba giữa Đăng Quang - Thái Trinh và Hana Giang Anh vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.
 
 
T.H
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan