rss
Thứ hai, 02/08/2021 | 20:30 GMT+7

Bị HAGL bỏ xa trên BXH, Hà Nội vẫn chưa từ bỏ mục tiêu

Cập nhật 20:49 ngày 26/04/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Trả lời báo chí chiều nay, HLV Park Choong Kyun khẳng định, dù khoảng cách với đội bóng đầu bảng HAGL đang rất lớn nhưng CLB Hà Nội vẫn chưa từ bỏ mục tiêu đua vô địch của mình.

HLV Park Choong Kyun đã dành thời gian trả lời phỏng vấn của truyền thông trong buổi tập chiều nay ( 26/4) của CLB Hà Nội. HLV người Hàn Quốc tiết lộ, ông nhận lời ngồi ghế nóng của đội bóng thủ đô từ vòng 2 V.League, tức là khi HLV Chu Đình Nghiêm còn chưa từ chức. Ông thừa nhận CLB Hà Nội hiện nay đang đối mặt với nhiều khó khăn trong khi phải cùng lúc thi đấu ở nhiều mặt trận.
 
 
Cụ thể, ông chia sẻ: "Tôi nhận lời mời về làm HLV trưởng CLB Hà Nội sau 2 vòng đấu đầu tiên của V.League 2021. Nhưng đến bây giờ tôi mới chính thức cầm quân. Hà Nội là đội bóng luôn đặt mục tiêu có thứ hạng cao, tranh chấp ngôi vô địch. Vì thế tôi không chút do dự. 
 
Trước mắt chúng tôi không chỉ các trận đấu ở V.League mà còn Cúp QG, bởi vậy phải có kế hoạch rất cẩn thận. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục những thứ chưa làm được để vươn lên ở từng trận đấu tại V.League. Tôi đã tranh thủ thời gian để phân tích những điểm yếu của Hà Nội. Phong cách thi đấu của Hà Nội và triết lý bóng đá của tôi rất tương đồng nên tôi không gặp khó khăn gì khi truyền tải ý tưởng của mình. Tuy nhiên, Hà Nội cần phải cải thiện ở khâu phòng ngự. Họ có nhiều nhược điểm, nhưng đây là vấn đề chiến thuật nên tôi không thể tiết lộ. Chúng tôi không còn cách nào khác ngoài việc khắc phục điểm yếu và tiếp tục tiến lên".
 
Hình ảnh: Bị HAGL bỏ xa trên BXH, Hà Nội vẫn chưa từ bỏ mục tiêu số 1
HLV Park Choong Kyun cho biết Hà Nội chưa từ bỏ mục tiêu đua vô địch
 
Hiện tại, CLB Hà Nội đang tích cực để chuẩn bị cho trận đấu với Bình Định ở vòng 11. Đây không chỉ là trận ra mắt của chiến lược gia người Hàn Quốc mà còn là trận đấu để đội bóng thủ đô cải thiện vị trí của mình trên BXH. Trước đó, việc để thua đội bóng đầu bảng HAGL trên sân Pleiku đã khiến CLB Hà Nội rơi xuống vị trí thứ 8 và nới rộng khoảng cách về điểm số lên 12 điểm. Dù vậy, theo như chia sẻ của HLV Park Choong Kyun, CLB Hà Nội vẫn chưa từ bỏ mục tiêu của mình.
 
"Tôi đánh giá rất cao HAGL. Đó là đội bóng mạnh, bước vào mùa giải với chiến lược cụ thể. Khoảng cách giữa Hà Nội và HAGL rất lớn, nhưng chúng tôi chưa từ bỏ mục tiêu. Tôi cũng chưa thể nói trước được điều gì, chỉ biết là mình sẽ cùng CLB tập trung từng trận. Ngoài HAGL, tôi cũng chưa có thời gian nghiên cứu các đội bóng còn lại" - ông nói.
 
Theo kế hoạch, CLB Hà Nội sẽ tiếp đón Bình Định ở vòng 11 V.League. Cuộc đối đầu của 2 đội sẽ diễn ra lúc 19 giờ 15 phút ngày 28/4.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan