rss
Chủ nhật, 26/06/2022 | 18:24 GMT+7

Bi kịch của Khánh trong Thương ngày nắng về lấy nước mắt khán giả

Cập nhật 14:35 ngày 18/05/2022

(Phim) - Diễn xuất đỉnh cao của Lan Phương trong tập 20 phim Thương ngày nắng về phần 2 đã khiến không ít khán giả rơi nước mắt.

Trong tập 20 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối qua (17/5), nhân vật Khánh do Lan Phương đóng đã bị đẩy đến bước đường cùng. Cô bị chị chồng dàn cảnh vào khách sạn với người đàn ông khác, bị mẹ chồng xỉa xói, đuổi cổ ra khỏi nhà, bị chồng nghĩ mình là người phụ nữ phản bội, trắc nết. Khánh không còn gì để mất, quyết tâm ly hôn và dứt áo ra đi.

Hình ảnh: Bi kịch của Khánh trong Thương ngày nắng về lấy nước mắt khán giả số 1

Trong những phân cảnh diễn xuất nội tâm, Lan Phương đã khiến không ít khán giả rơi nước mắt khi lột tả thành công những đau đớn mà Khánh phải chịu đựng. Từng cử chỉ, nét mặt và lời nói của Lan Phương thể hiện nỗi đau cùng cực của Khánh trước dã tâm của chị chồng, cùng với đó là sự tuyệt vọng khi không nhận được niềm tin từ Đức. 

Hình ảnh: Bi kịch của Khánh trong Thương ngày nắng về lấy nước mắt khán giả số 2

"Thương Khánh lắm, dành một lời khen tuyệt vời cho diễn viên Lan Phương"; "Tận cùng nỗi đau rồi, khóc cùng nhân vật. Thương Khánh, chúc mừng chị Lan Phương đã diễn thật xuất sắc"; "Xem quá xúc động, Lan Phương diễn quá tốt"; "Thực sự rất thích diễn xuất của chị Lan Phương, phân đoạn nào xem cũng xúc động và khóc cùng chị"... là những lời khen ngợi của khán giả dành cho Lan Phương.

Hình ảnh: Bi kịch của Khánh trong Thương ngày nắng về lấy nước mắt khán giả số 3

Dưới bài đăng của một người anh trong nghề, Lan Phương có đôi lời gửi gắm tới nhân vật của mình: "Khánh thật sự làm em trưởng thành, sâu sắc và bao dung hơn. Yêu Khánh, thương Khánh, và rồi Khánh sẽ ổn thôi Khánh nhé!".

Bên cạnh Lan Phương, Hồng Đăng cũng được khen ngợi về diễn xuất. Ánh mắt của Đức chứa đựng sự bất lực trước những rối ren của gia đình. Dường như Đức đã thấu hiểu tất cả những nỗi đau của mà Khánh phải chịu đựng nhưng anh đang muốn "giải thoát" cho Khánh. Làm sao có thể không bất lực khi một bên là chị gái một bên là vợ mình. Không có quá nhiều lời thoại, nhưng Hồng Đăng đã lột tả thành công sự giày vò trong tâm can Đức. 

Hình ảnh: Bi kịch của Khánh trong Thương ngày nắng về lấy nước mắt khán giả số 4

Đón xem diễn biến tiếp theo của phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h40 tối thứ 2 tới thứ 4 trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan