rss
Thứ ba, 22/06/2021 | 04:29 GMT+7

Bị tung video riêng tư, Amee nhờ pháp luật can thiệp

Cập nhật 13:37 ngày 04/08/2020

(Tin tức 360) - Amee bị tung clip ghi lại cảnh tập thể dục trong phòng ngủ để lộ nội y khiến dân tình xôn xao. Công ty đại diện cho nữ ca sĩ lên tiếng.

Tối 3/8, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip nhạy cảm và nữ ca sĩ Amee được cho rằng nhân vật chính. Trong đoạn video, cô gái vô tình bị lộ nội y khi đang tập thể dục cùng bạn bè trong phòng ngủ.

Hình ảnh: Bị tung video riêng tư,  Amee nhờ pháp luật can thiệp số 1

Hình ảnh Amee bị phát tán trên mạng xã hội

Sau khi đoạn clip được phán tán trên mạng xã hội, Amee vẫn chưa có động thái lên tiếng. Mới đây, đại diện nữ ca sĩ cho biết đoạn video này đã được ghi hình vào khoảng năm 2015 – 2016, khi đó Amee chưa nổi tiếng. Phía công ty nghi vấn, trong quá trình tụ tập cùng bạn bè, nữ ca sĩ đã bị bạn quay lén. Vì quá tin tưởng bạn bè nên cô không đề phòng. Đại diện giọng ca 10x mong muốn cộng đồng mạng ngừng chia sẻ và gay gắt lên án kẻ phát tán clip. Đồng thời, đại diện 10x cũng cho biết sẽ nhờ pháp luật vào cuộc xử lý.

Hình ảnh: Bị tung video riêng tư,  Amee nhờ pháp luật can thiệp số 2

Đại diện nữ ca sĩ Amee lên tiếng về việc bị phát tán clip nhạy cảm. 

Hành động xấu này sẽ là cú sốc tinh thần lớn ảnh hưởng đến tâm lý của Amee khi mới bước sang tuổi 20. Fans của giọng ca Sao anh chưa về nhà cũng tỏ ra bức xúc và khuyên thần tượng nên nhờ pháp luật can thiệp để làm rõ vụ việc và xử lý kẻ tung thình ảnh riêng tư của người khác.
 
Trước Amee, năm 2019 ca sĩ Văn Mai Hương cũng bị xâm phạm đời tư khi bị hacker tấn công camera nhà riêng và phát tán nhiều clip nhạy cảm lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đoạn clip nhanh chóng được ngăn chặn kịp thời.

Hình ảnh: Bị tung video riêng tư,  Amee nhờ pháp luật can thiệp số 3

Nhan sắc xinh đẹp của nữ ca sĩ 10x

Sự việc của Amee một lần nữa khiến dư luận và đông đảo nghệ sĩ vô cùng bức xúc. Cộng đồng mạng mong muốn lên án và có những hình phạt thích đáng cho những kẻ xấu đã phát tán clip để không có thêm bất kỳ nạn nhân nào phải chịu cú sốc tinh thần và ám ảnh tâm lý cả đời.
 
Linh Nga
AFF SUZUKI CUP DỜI SANG THÁNG 4/2021 - TUYẾN VIỆT NAM HƯỞNG LỢI?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan