rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 14:44 GMT+7

Biên phòng lần đầu đoạt chức vô địch Giải Bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 00:00 ngày 04/11/2020

(Thể thao) - Giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-1 trước “tượng đài” Thể Công, thầy trò HLV Trần Đình Tiền của Biên phòng lần đầu tiên đoạt ngôi vô địch tại Giải Bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng.

 Sau 7 ngày tranh tài sôi nổi với tất cả 22 trận đấu, tối 3/11, tại Nhà Thi đấu Quân đoàn 3 đã diễn ra đêm chung kết và lễ bế mạc, trao thưởng Giải Bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng năm 2020.  
Hình ảnh: Biên phòng lần đầu đoạt chức vô địch Giải Bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng số 1
Các cô gái Thông tin LVPB vui mừng bảo vệ thành công chức vô địch.      
Ở trận chung kết nữ, các nhà đương kim vô địch Thông tin LVPB đã không mấy khó khăn giành chiến thắng trước các cô gái đến từ VTV BĐ Long An với tỉ số 3-0 (25/16, 25/15, 25/17) để bảo vệ thành công ngôi hậu.
Hình ảnh: Biên phòng lần đầu đoạt chức vô địch Giải Bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng số 2
Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn- Tư lệnh Quân đoàn 3 trao cờ vô địch nội dung nữ.
Đáng nói, trong trận đấu này chẳng hiểu sao chuyền hai của đội VTV BĐ Long An lại ít khi chuyền bóng cho chủ công, đội trưởng Trần Thị Thanh Thúy để dứt điểm như thường lệ. Nếu không thì chẳng dễ dàng gì mà các nhà đương kim vô địch bảo vệ thành công ngôi hậu của mình.
Hình ảnh: Biên phòng lần đầu đoạt chức vô địch Giải Bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng số 3
Thể Công (xanh) trong trận chung kết gặp Biên phòng (trắng).         
Cao trào trong ngày kết thúc giải đấu năm nay chỉ thực sự hấp dẫn ở trận chung kết nam diễn ra liền sau đó khi Thể Công tái đấu với Biên phòng. Ở vòng bảng diễn ra vào tối ngày 31/10, đội bóng được coi là chủ giải- Thể Công đã giành chiến thắng 3-1 trước Biên phòng.
Hình ảnh: Biên phòng lần đầu đoạt chức vô địch Giải Bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng số 4
Các VĐV Biên phòng vui mừng lần đầu đoạt Cúp vô địch.
Những tưởng kịch bản này sẽ lặp lại trong trận tái đấu của đêm chung kết, nhưng điều ngược lại đã xảy ra. Các chàng trai trẻ của Biên phòng đã thi đấu rực lửa, thăng hoa để đòi nợ thành công sau khi giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-1 (25/21, 26/28, 25/17, 27/25) trước Thể Công, qua đó lần đầu tiên đội bóng mang quân hàm xanh đoạt Cúp vô địch ở sân chơi này.
Hình ảnh: Biên phòng lần đầu đoạt chức vô địch Giải Bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng số 5
Một trong những lý do khiến “tượng đài” Thể Công bị lật đổ ở giải đấu năm nay là vì: mắc lỗi phát bóng hỏng khá nhiều, sau khi HLV Thái Anh Văn chấn chính lỗi này thì các VĐV Thể Công phát bóng quá hiền, vô tình tạo điều kiện cho đối phương bắt bước 1 tốt, sau đó tổ chức tấn công biến hóa, khó lường; chủ công Tuấn Anh đến từ Đà Nẵng vừa được tăng cường cho Thể Công cách đây vài ngày chưa kịp hòa nhập với các đồng đội mới…
Hình ảnh: Biên phòng lần đầu đoạt chức vô địch Giải Bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng số 6
Thông tin LVPB vô địch nội dung nữ.
Hình ảnh: Biên phòng lần đầu đoạt chức vô địch Giải Bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng số 7
Biên phòng vô địch nội dung nam.
Kết quả cụ thể, nội dung nam: Biên phòng (vô địch), Thể Công (nhì), S.Khánh Hòa (ba). Nội dung nữ: Thông tin LVPB (vô địch), VTV BĐ Long An (nhì), Kinh Bắc- Bắc Ninh (ba).
 
Bài, ảnh: Minh Vỹ
 
 
 
 
         
 
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan