rss
Thứ tư, 29/09/2021 | 00:19 GMT+7
  • Sân Lạch Tray và câu chuyện thân phận tình yêu!

    Sân Lạch Tray và câu chuyện thân phận tình yêu!

    (Bình Luận) - Ngày 28/9/2021, phát biểu trên báo Tuổi Trẻ về việc Sở Văn hóa & Thể thao Hải Phòng và CLB Hải Phòng dự kiến có văn bản chính thức gửi VFF để xin đăng cai 2 trận đấu vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam trên sân Lạch Tray, ông Văn Trần Hoàn, Chủ tịch CLB Hải Phòng, cho biết: "Nếu 2 trận đấu diễn ra ở sân Lạch Tray, CLB Hải Phòng sẽ bao toàn bộ chi phí tổ chức trận đấu. Ngoài ra, CLB Hải Phòng sẽ thưởng cho ĐT Việt Nam 2 tỷ đồng, mỗi trận đấu 1 tỷ bất kể tỷ số ra sao. Đây là cách mà chúng tôi thể hiện tình yêu với bóng đá Việt Nam, san sẻ trách nhiệm với VFF".

Bình Luận

CLB Hải Phòng: Một đội bóng, nhiều dấu hỏi!

CLB Hải Phòng: Một đội bóng, nhiều dấu hỏi!

08:04 PM, 27/09/2021 - Bình Luận

(Bình Luận) - Ngày 26/9 vừa qua, VPF đã có công văn trả lời 6 CLB HAGL, B.Bình Dương, Quảng Nam, Nam Định, Hải Phòng, SLNA về việc từ chối yêu cầu tổ chức Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) bất thường của họ do không đáp ứng điều kiện quy định tại khoản 3 và 4 Điều 115 Luật Doanh nghiệp 2020 và khoản 3 Điều 24 Điều lệ Công ty VPF.

Bi kịch nợ thuế và chuyện tề gia của bóng đá Việt

Bi kịch nợ thuế và chuyện tề gia của bóng đá Việt

09:47 PM, 09/09/2021 - Bình Luận

(Bình Luận) - Ngày 10/9 là thời hạn cuối cùng để CLB Hải Phòng đưa ra câu trả lời cho VFF về việc đội bóng chủ sân Lạch Tray có kịp hoàn tất thanh toán khoản nợ hơn 17,7 tỷ đồng với Chi cục thuế TP. Hải Phòng hoặc có văn bản của Chi cục thuế TP. Hải Phòng đồng ý gia hạn thanh toán khoản nợ nói trên.

Tai họa nếu lãnh đạo VPF vừa đá bóng vừa thổi còi!

Tai họa nếu lãnh đạo VPF vừa đá bóng vừa thổi còi!

11:59 PM, 02/09/2021 - Bình Luận

(Bình Luận) - Trong thời gian VPF phải hứng chịu những cuộc tấn công có chủ đích từ những người muốn tự mình sắp xếp lại bộ máy nhân sự của đơn vị điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam thì vẫn có những ý kiến sáng suốt của người trong cuộc, nhìn ra bản chất vấn đề và chỉ rõ những nguy cơ nghiêm trọng cho nền bóng đá nếu âm mưu “đảo chính” của một số cá nhân trở thành hiện thực.

Đằng sau toan tính

Đằng sau toan tính "lật đổ" VPF

09:48 AM, 02/09/2021 - Bình Luận

(Bình Luận) - Nhận xét về “công cuộc” kêu gọi cải tổ bộ máy nhân sự lãnh đạo VPF bằng cách yêu cầu tổ chức Đại hội cổ đông do lãnh đạo một số CLB kêu gọi trong thời gian vừa qua, ông Đoàn Phú Tấn, một chuyên gia bóng đá giàu kinh nghiệm và từng có nhiều năm làm công tác điều hành trọng tài, nhận xét trên mạng xã hội thế này: “Mình nghĩ, bàn việc tổ chức lại VPF lúc này, chưa phải là sáng suốt, cấp thiết. Gỡ rối ra thì dễ, tổ chức lại cho thực sự hiệu quả, không dễ”.

Bóng đá Việt: Giới hạn của sự văn minh!

Bóng đá Việt: Giới hạn của sự văn minh!

07:09 PM, 25/08/2021 - Bình Luận

(Bình Luận) - Trong lúc bóng đá Việt Nam ở cấp độ CLB vẫn đang trải qua những ngày rất buồn với việc LS V-League 2021 và giải hạng Nhất – LS 2021 buộc phải hủy bỏ, còn CLB Than Quảng Ninh đang đứng trước nguy cơ giải thể sau 65 năm tồn tại vì hết tiền, thì vẫn có một số gương mặt lợi dụng tình cảnh khó khăn hiện tại của nền bóng đá để thực hiện những mưu đồ cá nhân.

Park Hang Seo-Nishino: Một thương hiệu, hai ngã rẽ

Park Hang Seo-Nishino: Một thương hiệu, hai ngã rẽ

12:25 PM, 30/07/2021 - Bình Luận

(Bình Luận) - HLV Park Hang Seo và HLV Akira Nishino đều là HLV có thương hiệu World Cup hiếm hoi nhận lời tới Đông Nam Á cầm quân, nhưng trong khi HLV Park đã cùng các ĐTQG Việt Nam lập nên rất nhiều thành tích ấn tượng thì ông Nishino mới đây lại bị LĐBĐ Thái Lan (FAT) thông báo sa thải.

Thầy Park có còn vũ khí bí mật cho vòng loại thứ 3?

Thầy Park có còn vũ khí bí mật cho vòng loại thứ 3?

06:19 AM, 21/06/2021 - Bình Luận

(Bình Luận) - Chỉ hơn 2 tháng nữa, ĐT Việt Nam sẽ lại bước vào hành trình mới tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, và không rõ trước những đối thủ thuộc diện hàng khủng mà ĐT Việt Nam sắp sửa chạm trán ở sân chơi hàng đầu châu lục, HLV Park Hang Seo có còn vũ khí bí mật nào trong tay áo để tăng thêm sức cạnh tranh cho ĐT Việt Nam?

Giờ G cho ông Park

Giờ G cho ông Park

09:34 AM, 25/05/2021 - Bình Luận

(Bình Luận) - Hôm nay (25/5), HLV Park Hang Seo sẽ chính thức chốt lại danh sách 28 cầu thủ sẽ cùng ông bay sang UAE tham dự hành trình chinh phục vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Chưa bao giờ trong lịch sử bóng đá Việt Nam mà chúng ta lại tiến gần đến vòng loại cuối cùng như thế và chắc chắn đây cũng sẽ là nguyên nhân khiến HLV Park Hang Seo phải rất thận trọng với từng lựa chọn của mình.

Lee Nguyễn: Phía sau một người hùng!

Lee Nguyễn: Phía sau một người hùng!

08:06 AM, 20/03/2021 - Bình Luận

(Bình Luận) - Pha sút phạt 11m nghẹt thở của Lee Nguyễn ở phút bù giờ thứ 9 đã giúp CLB TP.HCM có được chiến thắng thứ 2 trong mùa bóng năm nay, nhưng phải thừa nhận rằng đây là một kết quả vô cùng may mắn với thầy trò HLV Alexandre Polking.

Thấy gì trên con đường Nhật Bản hóa của Sài Gòn FC

Thấy gì trên con đường Nhật Bản hóa của Sài Gòn FC

09:28 AM, 23/02/2021 - Bình Luận

(Bình Luận) - Trong những ngày trái bóng LS V-League 2021 còn chưa lăn trở lại, Sài Gòn FC biến mình trở thành tâm điểm của bóng đá Việt Nam bằng hàng loạt động thái đáng chú ý. Đầu tiên là việc doanh nghiệp chủ quản của Sài Gòn FC đạt được thỏa thuận mua lại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, và mới nhất là sự dịch chuyển trên băng ghế huấn luyện, khi cựu GĐKT LĐBĐ Nhật Bản Shimoda Masahiro bắt đầu nắm quyền chỉ đạo ở đội bóng thay thế HLV Vũ Tiến Thành.

< 1 2 3 >