rss
Chủ nhật, 02/10/2022 | 20:25 GMT+7

Bộ sách học tiếng Anh lý thú dành cho lứa tuổi 4+

Cập nhật 08:00 ngày 02/03/2019

(Sách) - Học tiếng Anh cùng Harrap’s Kids là bộ sách gồm 4 cuốn sách học, nằm trong tủ sách chuyên ngoại ngữ thiếu nhi của NXB Larousse danh tiếng thế giới, do Annie Sussel viết lời và Christophe Boncens minh họa. Bộ sách nổi lên trong vô vàn các đầu sách tiếng Anh hiện có trên thị trường cho lứa tuổi thiếu nhi bởi nội dung vừa vui, vừa hiệu quả.

Học tiếng Anh cùng Harrap’s Kids là một trải nghiệm siêu vui. Bộ sách gồm 4 cuốn với 4 chủ đề thiết thực cho tuổi 4+: What’s your name? (Tên bạn là gì?); How are you? (Bạn có khỏe không?); What colour is it? (Cái này màu gì?); Và Let’s count! (Cùng đếm nào!)
 
 
 
Hình ảnh: Bộ sách học tiếng Anh lý thú dành cho lứa tuổi 4+ số 1

Mỗi cuốn là một cuộc phiêu lưu đến thảo nguyên, về nông trại, vào khu vườn, hoặc tới rạp xiếc, mở ra những tình huống gần gũi để các em học cách giới thiệu bản thân, hỏi han sức khỏe, hỏi về màu sắc, tập đếm… bằng tiếng Anh. Vốn từ vựng của các em sẽ tăng lên đáng kể khi được thực hành tiếng Anh trong ngữ cảnh cụ thể. Không chỉ thế, với bảng từ cuối sách, các em có thể ôn luyện và ghi nhớ dễ dàng. Ngoài ra, Học tiếng Anh cùng Harrap’s Kids còn có link audio gắn kèm cuối sách giúp em học cách phát âm và quen với giọng Anh.

Bố mẹ cũng có thể cùng các bạn nhỏ đóng vai các nhân vật trong sách để trò chuyện, khiến việc học tiếng Anh trở nên vui và hiệu quả hơn.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan