rss
Thứ bảy, 16/10/2021 | 04:54 GMT+7

Bồ Tây khoe ảnh thân thiết bên trai lạ và phản ứng bất ngờ của Bùi Tiến Dũng

Cập nhật 15:56 ngày 29/07/2021

(Hậu trường) - Mới đây, Dianka, bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng tải tấm ảnh chụp cùng một chàng trai Ukraine lên mạng xã hội. Sự thân thiết của cặp đôi ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Sau khi trở về nước, Dianka - bạn gái Bùi Tiến Dũng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh chụp chung với một trai đẹp ở Ukraine. Đáng chú ý là cặp đôi rất thân mật, ôm sát vào nhau. Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, thậm chí, có người đánh giá nhìn họ rất xứng đôi từ nhan sắc đến chiều cao lý tưởng.  Tuy nhiên, qua dòng trạng thái mà cô nàng chia sẻ, đây là anh trai của cô.
 
Hình ảnh: Bồ Tây khoe ảnh thân thiết bên trai lạ và phản ứng bất ngờ của Bùi Tiến Dũng số 1
Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng thân thiết cùng 'trai lạ'
 
Đăng kèm bức ảnh, bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng viết bằng chữ bằng tiếng Ukraine (tạm dịch): "Đây mà không phải là anh trai tôi là tôi hẹn hò rồi đó!" Bên dưới bài viết, thủ thành sinh năm 1997 cũng để lại bình luận, khen ngợi vẻ đẹp trai của "anh vợ tương lai" mà không hề đả động gì đến bạn gái để cho cô phải "nhắc khéo". 
 
Hình ảnh: Bồ Tây khoe ảnh thân thiết bên trai lạ và phản ứng bất ngờ của Bùi Tiến Dũng số 2
 
Bùi Tiến Dũng và Dianka công khai hẹn hò hồi tháng 9/2020, cũng là dịp sinh nhật lần thứ 20 của cô nàng. Đây cũng là lần thứ 2 cặp đôi yêu xa. Trước đó, vào tháng 10/2020, Dianka cũng từng về nước để ở bên người thân và mới trở lại vào đầu năm nay.
 
Hình ảnh: Bồ Tây khoe ảnh thân thiết bên trai lạ và phản ứng bất ngờ của Bùi Tiến Dũng số 3
 
Dianka Zakhidova sinh năm 2000 tại Ukraine, hiện sống và làm việc tại TP. HCM. Dianka là người mẫu thuộc công ty quản lý Mix Models, từng hoạt động ở nhiều quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Latvia, Singapore, Malaysia...
 
Hồi tháng 2, nhân dịp sinh nhật của Bùi Tiến Dũng, nàng mẫu Tây đã viết lời chúc bằng tiếng Việt: "Chúc mừng ngày sinh nhật người tuyệt vời nhất của mình, người cho tôi những giấc mơ ngọt ngào, tạo lý do để tôi mỉm cười và làm cho cuộc sống của tôi trở nên đáng giá... Hãy vui mừng mỗi ngày bạn đã sống, và hãy nhớ rằng em yêu anh rất nhiều". 
 
Hình ảnh: Bồ Tây khoe ảnh thân thiết bên trai lạ và phản ứng bất ngờ của Bùi Tiến Dũng số 4
 
Vào dịp Tết Nguyên đán vừa, Dianka đã về quê hương xứ Thanh của bạn trai để thăm bố mẹ anh. Chuyện tình của cặp trai tài gái sắc nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ người hâm mộ.
 
TH
 
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan