rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 14:20 GMT+7

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện yêu cầu U23 Việt Nam quên kì tích châu Á

Cập nhật 20:32 ngày 26/07/2018

(Bóng đá Nam) - Bộ trưởng bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã có những chia sẻ gần gũi với các cầu thủ nhân dịp thăm và động viên đội Olympic Việt Nam trước thềm ASIAD.

Chiều nay (26/7), bộ trưởng Bộ Văn Hoá - Thể Thao - Du Lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã có buổi đến thăm và động viên với các cầu thủ Olympic Việt Nam ngay tại trung tâm đào tạo bóng đá PVF. Đây là hoạt động không hề có trong dự kiến của vị tư lệnh ngành thể thao và điều này khiến cho nhiều cầu thủ cũng như HLV Park Hang-seo bất ngờ.
 
 
Hình ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện yêu cầu U23 Việt Nam quên kì tích châu Á số 1

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện yêu cầu U23 Việt Nam quên kì tích châu Á

Tại đây, Bộ trưởng đã có những câu hỏi trực tiếp cho HLV Park Hang-seo về tình hình nhân sự của Olympic Việt Nam. Nắm được thông tin về chấn thương của Đình Trọng, Bộ trưởng yêu cầu HLV Park Hang-seo cần phải có những phương án, cũng như đề xuất về các chế độ y tế nhằm đảm bảo cho sức khoẻ của các cầu thủ.
 
Chia sẻ với các thành viên của Olympic Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu: "Với tôi, những chiến tích của U23 Việt Nam từng giành được trong quá khứ là hết sức tuyệt vời. Những thành tích ấy đã góp phần quảng bá cho hình ảnh của bóng đá Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Nhưng tôi tin rằng không chỉ là bóng đá, thể thao mà là hình ảnh chung của đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế."
 
Bộ trưởng có những yêu cầu với thầy trò HLV Park Hang-seo: "Những thành tích ấy đã là quá khứ. Tôi mong muốn tất cả các thành viên của Olympic Việt Nam cần hướng đến tương lai phía trước. Chúng ta phải chơi đẹp như những gì đã làm được ở Thường Châu. Chơi tốt nhất trong khả năng, trong điều kiện có thể của chúng ta chứ không phải thành tích tốt nhất. Kém hơn VCK U23 châu Á một chút cũng không sao, nhưng phải quảng bá được hình ảnh Quốc gia, phải chơi vì niềm tự hào dân tộc."
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan