rss
Thứ bảy, 04/07/2020 | 17:18 GMT+7

Bốc thăm môn bóng đá SEA Games 30: Việt Nam và Thái Lan chạm mặt

Cập nhật 10:17 ngày 15/10/2019

(Bóng đá Việt Nam) - Sáng ngày 15/10, Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á đã tổ chức bóc thăm chia bảng cho môn bóng đá nam và nữ. Điều không mong muốn đá xảy ra khi U22 Việt Nam rơi vào bảng đấu có mặt đại kình địch Thái Lan

 
U22 Thái Lan và U22 Philippines đã được phân vào nhóm hạt giống số 1. Malaysia và Indonesia được xếp ở nhóm 2. Sự phân nhóm này dựa theo thành tích mà các đội bóng giành được ở SEA Game 29. Theo đó, U22 Thái Lan là đương kim vô địch, U22 Malaysia và Undonesia lần lượt xếp thứ nhì và thứ 3, còn Philipines là nước chủ nhà nên đã được ưu tiên vào nhóm 1. ĐT U22 Việt Nam của chúng ta nằm nhóm 3 cùng với Myanmar. Trong khi đó, nhóm 4 sẽ bao gồm các đội: Singapore, Lào, Timor Leste và Campuchia.
 
 
Hình ảnh: Bốc thăm môn bóng đá SEA Games 30: Việt Nam và Thái Lan chạm mặt số 1
 

U22 Việt Nam rơi vào bảng đấu khó cùng với các đội: Thái Lan, Indonesia, Singapore, Lào và Brunei

11 đội bóng trẻ Đông Nam Á sẽ đươc chia thành hai bảng. Bảng A 5 đội còn bảng B 6 đội. Chủ nhà Philippines được và đương kim vô địch Thái Lan được mặc định ở vị trí A1 và B1.
 
Kết quả bốc thăm, U22 Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Thái Lan, Indonesia, Lào Singapore và Brunei.
 
Đây rõ ràng là bảng đấu khó khăn của chúng ta bởi  Thái Lan và Indonesia luôn là thế lực bóng đá hàng đầu trong khu vực. Trong khi đó, Singapore và Lào cũng đang cho thấy sự thay đổi mạnh mẽ với một lực lượng trẻ mới đầy tài năng.
 
Bảng A bao gồm các đội: Philipines, Malaysia, Myanmar, Campuchia và Timor Leste. Rõ ràng, Malaysia là đội bóng có lợi nhất ở bảng đấu này, đối thủ cạnh tranh lớn nhất của họ là Myanmar.

Môn bóng đá nam SEA Games 30  sẽ diễn ra từ ngày 25/11-10/12, còn bóng đá nữ từ 28/11-4/12.

Kết quả bốc thăm chia bảng môn bóng đá Nam: 

Bảng A: Philippines, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Đông Timor

Bảng B: Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Lào, Singapore, Brunei

 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan