rss
Chủ nhật, 26/06/2022 | 17:57 GMT+7

Bồi hồi dòng lưu bút có '1-0-2' dành tặng sinh viên cuối khoá AJC

Cập nhật 12:10 ngày 22/05/2022

(Nhạc) - Ngày 17/5 vừa qua, chương trình Phút Cuối 2022: Bước qua mùa hạ đã chính thức khởi động một sự kiện đồng hành ý nghĩa với tên gọi “Bức thư mùa hạ”. Đây là không gian đặc biệt để gửi gắm những lời tâm sự, tri ân dành cho sinh viên K38 AJC.

Phút Cuối là chuỗi sự kiện thường niên nhằm tri ân sinh viên cuối khoá của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Năm nay, Phút Cuối 2022 chính là sự kiện offline đầu tiên tại trường Báo sau gần hai năm học trực tuyến vì dịch bệnh, thu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên trong và ngoài nhà trường.
 
Hình ảnh: Bồi hồi dòng lưu bút có '1-0-2' dành tặng sinh viên cuối khoá AJC số 1
Với tên gọi “Bước qua mùa hạ”, Phút Cuối 2022 đã mở ra một khung cảnh mùa hè rực rỡ nhưng không kém phần thơ mộng.
 
Sự kiện đồng hành đầu tiên của Phút Cuối 2022 được mang tên: “Bức thư mùa hạ”. Chương trình diễn ra từ ngày 17/5 đến ngày 24/5 trên nền tảng Padlet. Với không gian trực tuyến dễ dàng sử dụng, “cuốn sổ lưu bút” này là nơi chất chứa nhiều suy tư, nỗi niềm trong thời thanh xuân tươi đẹp. Sinh viên K38 dù đang ở nơi đâu cũng có thể dễ dàng chia sẻ, bộc lộ tâm sự và những mong ước về tương lai.
 
Không gian viết lưu bút trên Padlet có sự kết hợp giữa 3 tone màu chủ đạo: xanh dương, vàng và xanh lá . Màu xanh dương gợi nhớ về kỷ niệm trong những năm tháng Đại học. Sắc vàng mang hoài bão rực cháy của tuổi trẻ. Màu xanh lá gợi lại những xúc cảm bồi hồi, xao xuyến. Đây là những cung bậc cảm xúc mà một sinh viên K38 trải qua trong suốt năm tháng sinh viên của mình.
 
Hình ảnh: Bồi hồi dòng lưu bút có '1-0-2' dành tặng sinh viên cuối khoá AJC số 2
 Sự kiện đồng hành “Bức thư mùa hạ” giúp mọi người chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc, kỷ niệm dưới mái trường.
 
Chỉ sau ít giờ khởi động, sự kiện đồng hành “Bức thư mùa hạ” đã nhận được rất nhiều lời nhắn gửi đầy chân thành.. “Anh chị tuyệt vời lắm ạ”, “Chúc K38 ra trường thành công”... là những lời chúc cảm động được gửi tới sinh viên cuối khoá.
 
Hình ảnh: Bồi hồi dòng lưu bút có '1-0-2' dành tặng sinh viên cuối khoá AJC số 3
Sự lưu luyến và những ước mong được gửi gắm qua từng dòng lưu bút
 
Bạn Đỗ Thị Hằng - sinh viên K38 Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã có những chia sẻ về sự kiện đồng hành “Bức thư mùa hạ”: “Sau khi đọc những dòng viết, mình thấy rất xúc động, bồi hồi. Từng lời nhắn khiến mình nhớ lại chặng đường của bản thân suốt 4 năm qua”. Tiếp mạch cảm xúc, bạn Hằng bày tỏ: “Mình có cảm giác nuối tiếc nữa, vì nhìn từng kỷ niệm của các bạn với trường mà cảm thấy bản thân chưa làm được gì nhiều, chưa tham gia nhiều hoạt động”.
 
Cùng chung dòng trạng thái lưu luyến khi đọc lưu bút, bạn Nguyễn Hải Dương - sinh viên K38 AJC xúc động nói: “Mình nghĩ sự kiện đồng hành đầu tiên đã đem tới một cơ hội để bản thân những sinh viên K38 sắp ra trường như mình được nhìn lại hành trình, quãng thời gian học tập tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền . Thời gian qua nhanh quá, tới giờ nhìn lại mình vẫn nghĩ những kỷ niệm mà Padlet ghi lại như vẫn ở cạnh mình rất rõ như hôm nào”.
 
Phút Cuối 2022 - Bước qua mùa hạ còn tiếp diễn với nhiều sự kiện hấp dẫn như: “Bóng mây mùa hạ” (dự kiến diễn ra vào ngày 28/5 với hoạt động tặng quà cổ vũ tinh thần K38); Check in Photobooth (dự kiến diễn ra từ ngày 1/6 đến ngày 7/6)... Chuỗi hoạt động ý nghĩa này sẽ được cập nhật nhanh chóng trên Fanpage Phút Cuối 2022: Bước qua mùa hạ.
 
Hình ảnh: Bồi hồi dòng lưu bút có '1-0-2' dành tặng sinh viên cuối khoá AJC số 4
Photobooth của Phút Cuối luôn được BTC chuẩn bị rất tỉ mỉ, cẩn thận
 
Sự kiện đồng hành “Bức thư mùa hạ” vẫn đang đón nhận những dòng lưu bút sâu sắc dành cho sinh viên khoá cuối. Có thể nói, “Bức thư mùa hạ” là một món quà chia tay vô cùng độc đáo tặng sinh viên khoá 38 Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Minh Anh
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan