rss
Thứ bảy, 16/01/2021 | 06:44 GMT+7

Bom tấn tiếp theo của TP.HCM sẽ là ngôi sao xứ Nghệ?

Cập nhật 15:04 ngày 07/01/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Mới đây CLB TP.HCM tiếp tục đăng lên trang chủ bức hình được cho là tân binh sắp tới của họ. Bức chân dung đã được bôi đen nhưng rất nhiều người hâm mộ đã đoán ra đó chính là hậu vệ Phạm Xuân Mạnh của SLNA.

Mới đây CLB TP.HCM tiếp tục đăng lên trang chủ bức hình được cho là tân binh sắp tới của họ. Bức chân dung đã được bôi đen nhưng rất nhiều người hâm mộ đã đoán ra đó chính là hậu vệ Phạm Xuân Mạnh của SLNA. 

TP.HCM dường như chưa muốn dừng lại việc chiêu mộ những cầu thủ chất lượng chuẩn bị cho mùa giải 2020. Sau những bom tấn mang tên Công Phượng, Bùi Tiến Dũng…đội bóng được mệnh danh là “Chiến hạm đỏ” tuyên bố, họ sẽ đưa về sân Thống Nhất thêm một ngôi sao nội binh nữa. 
 
Hình ảnh: Bom tấn tiếp theo của TP.HCM sẽ là ngôi sao xứ Nghệ? số 1

Bức ảnh thả thính của CLB TP.HCM rất giống với vóc dáng của Phạm Xuân Mạnh
 
Với mỗi quan hệ mật thiết giữa Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng và bầu Đức, rất nhiều người hâm mộ đoán già đoán non cho rằng cái tên tiếp theo mà đội chủ sân Thống Nhất ám chỉ có lẽ là của HAGL. Tuy nhiên, sau khi tạo điều kiện cho những cầu thủ như Đức Lương, Lê Văn Sơn và Công Phượng cập bến “Chiến hạm đỏ”, bầu Đức đã khước từ mọi đề nghị tiếp theo từ phía đội bóng của ông Chung Hea seung.

 Chính vì lẽ đó đội bóng  Á quân mùa 2019 dường như bắt đầu chuyển hướng sang những mục tiêu ở các đội bóng khác. Và tất nhiên đó sẽ phải là những ngôi sao đã khẳng định được tài năng ở đấu trường quốc nội.

Mới đây, trên trang chủ CLB TP.HCM bất ngờ đăng bức ảnh “thả thính” nói về việc họ sắp mang về sân Thống Nhất một thương vụ bom tấn khác. Với bức ảnh được bôi đen cùng dấu hỏi kèm theo. Đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đang khiến nhiều người cảm thấy tò mò rồi đoán già đoán non. 
 
Hình ảnh: Bom tấn tiếp theo của TP.HCM sẽ là ngôi sao xứ Nghệ? số 2

 
Bức chân dung gốc của Phạm Xuân Mạnh được CĐV đem ra so sánh với tấm hình của CLB TP.HCM

Không ít người hâm mộ xứ Nghệ đã nhận ra bức chân dung bôi đen đó chính là Phạm Xuân Mạnh. Quả thực, khi đưa 2 tấm hình cạnh nhau, gần như không có sự khác nhau về các chi tiết tạo nên phong thái của Phạm Xuân Mạnh. Thậm chí là những sợi tóc khi được chỉnh sửa vẫn không để mất đi các chi tiết gốc của tấm ảnh. 

Tất nhiên, đây vẫn chỉ là dự đoán từ phía người hâm mộ, đặc biệt là CĐV SLNA. Nếu quả thực Xuân Mạnh chính là bom tấn tiếp theo của TP.HCM thì đó là điều thực sự đáng tiếc với đội bóng xứ Nghệ. Họ đang trong quá trình chuyển giao thế hệ sau sự ra đi của nhièu trụ cột. Chính vì thế những cầu thủ đã khẳng định được tài năng như Xuân Mạnh hiện tại rất quan trọng đối với SLNA. 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan